TP.HCM:

Triệt xóa ổ mại dâm núp bóng cơ sở spa

ANTD.VN - Khi khách vào cơ sở spa, nếu có nhu cầu “tới bến” thì nữ tiếp viên sẽ phục vụ tại chỗ, với giá quy định là 1,2 triệu đồng/lượt.

Công an quận 7 hiện đang mở rộng điều tra về ổ mại dâm núp bóng trong cơ sở spa Sake (R4 – 82 Hưng Gia 1, phường Tân Phong, quận 7). Hiện Công an đang truy xét chủ cơ sở spa Sake, là đối tượng Hiền (chưa rõ lai lịch) để xử lý.

Những nữ tiếp viên spa Sake sẵn sàng bán dâm cho khách ngay tại cơ sở

Được biết qua quá trình điều tra theo dõi, đêm 18/4 trinh sát đội Cảnh sát hình sự, Công an quận 7 phối hợp cùng Công an phường Tân Phong bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với cơ sở spa Sake ở địa chỉ nói trên. Tại thời điểm này, lực lượng Công an phát hiện, lập biên bản hành vi phạm tội quả tang 2 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua – bán dâm ở 2 phòng khách nhau của cơ sở.

Qua điều tra xác định, Hiền làm chủ cơ sở spa Sake nhưng rất ít có mặt tại đây, Hiền thuê Nguyễn Thị Thanh Tuyền (SN 1973, ngụ tỉnh Bến Tre) làm quản lý để theo dõi đội ngũ nữ tiếp viên bán dâm và thu tiền từ khách mua dâm. Đến cuối ngày, Hiền sẽ đến để thống kê sổ sách và thu tiền.

Đáng nói lời khai của những người liên quan xác định, tại spa Sake, Hiền có chủ trương cho hoạt động mua – bán dâm tại chỗ nhằm thu lợi bất chính.

Theo đó, khách vào mát-sa thì Tuyền thu tiền vé 200 ngàn đồng. Khoản tiền “boa” cho nữ tiếp viên thì tùy vào mỗi người khách.

Nhưng khi khách vào spa với mục đích vui “tới bến” thì Tuyền thu 1,2 triệu đồng/người/lượt. Trong đó 300 ngàn đồng thì Tuyền giữ lại đưa cho Hiền, còn 900 ngàn đồng thì nữ tiếp viên trực tiếp bán dâm được hưởng.