TP.Hồ Chí Minh

Bắt ông chủ 9X cho gần chục gái mại dâm hoạt động trong khách sạn

  • 11/04/2017 11:14
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTD.VN - Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM cho biết, vừa bắt giữ nghi can Nguyễn Văn Khanh (SN 1991, ngụ tỉnh Hà Nam) để điều tra, xử lý về hành vi “chứa chấp mại dâm”.

Sau một thời gian điều tra theo dõi, mới đây trinh sát của đội phòng ngừa tệ nạn mại dâm – cờ bạc, mua bán người thuộc phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đã ập vào kiểm tra hành chính bất ngờ đối với khách sạn Ruby ở đường Quang Trung, quận Gò Vấp. Tại các phòng của khách sạn, Công an bắt quả tang 3 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua – bán dâm. Ngoài ra còn có 5 cô gái đang ở các phòng khác đang chờ đến lượt tiếp khách.

Bắt ông chủ 9X cho gần chục gái mại dâm hoạt động trong khách sạn ảnh 1

Nhóm cô gái bị bắt quả tang và chờ "tiếp khách" ở khách sạn Ruby. 

Mở rộng điều tra, Công an bắt giữ chủ khách sạn, là Khanh để điều tra, xử lý.

Bước đầu Công an làm rõ, Khanh thuê khách sạn Ruby với giá 110 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên do làm ăn không hiệu quả nên Khanh chủ trương cho các cô gái mại dâm thuê phòng khách sạn với giá 200 ngàn đồng/ngày để những cô này hành nghề.

Nhóm gái mại dâm gồm 8 người, dưới sự quản lý của "má mì" Dung (đang truy bắt đối tượng này). Nhóm này quy định, giá đi khách là 800 ngàn đồng/h. Ngoài ra, khách phải trả tiền thuê khách sạn như bình thường.

Bắt ông chủ 9X cho gần chục gái mại dâm hoạt động trong khách sạn ảnh 2

Nguyễn Văn Khanh

Theo đó khi khách vào khách sạn, chủ động thuê phòng rồi nhắn tin thông báo cho Dung. Ngay sau đó, Dung điều chân dài từ phòng khách sạn phòng của khách để mua – bán dâm. Trung bình mỗi ngày có khoảng 50 – 70 người khách nam ra vào ổ mại dâm này.

Tin cùng chuyên mục