• Hà Nội tạm dừng hoạt động trung tâm massage, spa, phòng tập gym, rạp chiếu phim... để phòng dịch

  Hà Nội tạm dừng hoạt động trung tâm massage, spa, phòng tập gym, rạp chiếu phim... để phòng dịch

  ANTD.VN - Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng yêu cầu: từ 0 giờ ngày 5/5, tạm dừng hoạt động tại các rạp, trung tâm chiếu phim, các cơ sở dịch vụ massage, spa, phòng tập gym, sân vận động... và hạn chế tối đa các sự kiện tập trung đông người không cần thiết.

 • Làm thế là khôn hay dại?

  Làm thế là khôn hay dại?

  ANTD.VN - Nhà bên ngoài lại khoan khoan đục đục, suốt trưa không được một phút yên tĩnh nghỉ ngơi bác ạ. Họ lại sửa chữa à? Lần này không biết định bán cái gì?

 • Đình chỉ 73 cơ sở kinh doanh thuốc không phép

  Đình chỉ 73 cơ sở kinh doanh thuốc không phép

  ANTĐ - Trong 6 tháng đầu năm 2016, thanh tra sở y tế và các phòng y tế quận, huyện Hà Nội đã tiến hành kiểm tra 1.537 lượt cơ sở, trong đó Sở Y tế kiểm tra 292 lượt và phòng y tế các quận, huyện thực hiện 1.245 lượt. 

 • Rút số đăng ký 6 loại thuốc vi phạm

  Rút số đăng ký 6 loại thuốc vi phạm

  ANTĐ - Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế vừa ra quyết định rút số đăng ký 6 loại thuốc của Công ty Sanofi-Aventis Việt Nam do hồ sơ đăng ký thuốc có tiêu chuẩn chất lượng không đúng với tiêu chuẩn thuốc biệt dược gốc của nhà sáng chế. 

 • Vùi mình trong cát nóng

  Vùi mình trong cát nóng

  ANTĐ - Gần đây, khách du lịch đổ xô đến Kyushu, hòn đảo lớn thứ ba ở Nhật Bản để trải nghiệm một loại massage độc đáo mới - tắm cát nóng.

 • Một lần làm “phóng viên” cho trung tâm thẩm mỹ

  Một lần làm “phóng viên” cho trung tâm thẩm mỹ

  ANTĐ - Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày một nhiều hơn. Không chỉ dừng ở trang phục, kiểu tóc hay trang điểm, phẫu thuật thẩm mỹ được tìm đến như một giải pháp “tận gốc” để mang lại vẻ đẹp “lâu bền”. Tiếc thay, không phải cơ sở, trung tâm thẩm mỹ nào cũng đáp ứng được chất lượng, trong khi những lời lẽ mời mọc thì... khó ai có thể chối từ.

 • Đẹp hơn để tự tin gần gũi chàng

  Đẹp hơn để tự tin gần gũi chàng

  ANTĐ - Sự tự tin vào bản thân quyết định đến chất lượng đời sống tình dục. Nếu cảm thấy ngại ngùng ở trạng thái Eva khi gần gũi nửa kia vì thân hình thiếu quyến rũ và nhiều khuyết điểm, đã đến lúc bạn thay đổi điều đó với những lời khuyên dưới đây.

 • Những sự cố dở khóc dở cười khi "sao" mê Facebook

  Những sự cố dở khóc dở cười khi "sao" mê Facebook

  ANTĐ - Chụp ảnh, giật status rồi đăng tải trên Facebook dần trở thành thói quen không chỉ của giới trẻ mà còn của những ngôi sao trẻ - nhân vật của công chúng. Tuy nhiên, khi đã là "ngôi sao", mọi bức ảnh, mọi lời ăn tiếng nói của bạn đều có thể ngay lập tức lọt vào tầm ngắm của dư luận, thậm chí bị dìm hàng hoặc ném đá.

 • Làm thẩm mỹ trong quán… gội đầu

  Làm thẩm mỹ trong quán… gội đầu

  ANTĐ - Sau khi ngành y tế dồn dập kiểm tra hoạt động của các thẩm mỹ viện, phòng khám thẩm mỹ trên địa bàn Hà Nội phần nào được chấn chỉnh, song vẫn có hàng chục, hàng trăm cơ sở khác dù không treo biển, thậm chí không đăng ký kinh doanh nhưng ngấm ngầm thực hiện các dịch vụ làm đẹp mà chưa bị cơ quan chức năng “sờ gáy”.

 • Hiểm hoạ khôn lường từ liệu pháp làm đẹp bằng cá, lươn

  Hiểm hoạ khôn lường từ liệu pháp làm đẹp bằng cá, lươn

  ANTĐ - Những dịch vụ làm đẹp độc, lạ như ngâm mình trong bể cá rỉa chân, hay dùng lươn để tẩy da chết v.v… đang ngày càng được nhiều người biết đến và thử nghiệm. Tuy nhiên, các liệu pháp làm đẹp này có thực sự hiệu quả và an toàn?