• Trao nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ

  Trao nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ

  ANTĐ - Ngày 2-10, CATP Hà Nội phối hợp với chính quyền địa phương đã tổ chức lễ khánh thành và trao nhà tình nghĩa cho thân nhân  liệt sỹ Trần Rạng, ở thôn Cẩm Tân, xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì (ảnh).

 • Bế mạc kỳ họp thứ 6, HĐND TP Hà Nội khóa XIV: Nhiều đổi mới thiết thực

  Bế mạc kỳ họp thứ 6, HĐND TP Hà Nội khóa XIV: Nhiều đổi mới thiết thực

  ANTĐ - Theo đánh giá của bà Ngô Thị Doãn Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội, kỳ họp thứ 6 đã diễn ra dân chủ, tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao. Thông qua các hoạt động giám sát, khảo sát, tiếp xúc cử tri trước kỳ họp và hoạt động tại kỳ họp cũng cho thấy, hoạt động của HĐND TP tiếp tục có những đổi mới theo hướng tích cực và hiệu quả thiết thực. 

 • Tranh thủ WTO, đưa Việt Nam phát triển nhanh và bền vững

  Tranh thủ WTO, đưa Việt Nam phát triển nhanh và bền vững

  ANTĐ - Ngày 14-8, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chủ trì Hội nghị toàn quốc đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết số 08 TW về một số chủ trương, chính sách lớn để nền kinh tế phát triển nhanh và bền vững khi Việt Nam là thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và Nghị quyết số 16 CP thực hiện Nghị quyết 08 TW.

 • Đến với bà con vùng lũ Quảng Bình

  Đến với bà con vùng lũ Quảng Bình

  ANTĐ - “Năm mô cũng rứa, lụt về là nước cứ trắng làng, trắng xã hết, bà con khổ lắm, giờ nước lũ rút cũng mừng, nhưng biết bao nỗi lo. Lo đói, lo dịch bệnh, lo dọn lũ và ổn định cuộc sống bà con cũng chẳng có thời gian, điều kiện để khám, chữa bệnh và vệ sinh phòng dịch đúng quy trình. Hôm nay có đoàn công tác y tế của công an về khám, cấp phát thuốc và vệ sinh môi trường, chúng tôi phấn khởi lắm”, ông Nguyễn Văn Du, 60 tuổi, ở thôn Phú Thọ, xã An Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình bộc bạch.

 • Tăng cường an ninh và an toàn trên biển

  Tăng cường an ninh và an toàn trên biển

  ANTĐ - Chiều 27-10, tại Hà Nội, Hội nghị Những người đứng đầu Cảnh sát biển châu Á lần thứ 7 (HACGAM-7) có chủ đề “Tăng cường hợp tác thiết thực, chia sẻ thông tin, an ninh và an toàn trên biển” đã bế mạc sau một ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc.