Trang Trịnh đem ô "kính vạn hoa" đến khán giả

  • 13/03/2018 13:10
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - Nghệ sỹ dương cầm Trang Trịnh sẽ mang tới người nghe chương trình độc tấu piano gồm các bản nhạc biến tấu đặc sắc. Đêm diễn "Kính vạn hoa" sẽ diễn ra vào 20h ngày 24-3 tại Trung tâm Văn hóa Pháp, số 24 Tràng Tiền. 

Từ các tác phẩm âm nhạc cổ điển của Mozart, Mendelssohn, Beethoven, Franz Liszt, nghệ sỹ piano Trang Trịnh sẽ biến tấu để đưa đến người xem vẻ đẹp muôn màu của tác phẩm. Trang Trịnh có khao khát vươn tới những điều mới lạ, cô muốn chứng minh sự lặp lại không gây ra cảm giác nhàm chán.

Tuy nhiên, để mang tới một ô kính nhiều màu tới người nghe từ các tác phẩm quen thuộc, Trang Trịnh đã sáng tạo không ngừng, vượt qua những giới hạn để chạm tay tới thành công. 

Trang Trịnh đem ô "kính vạn hoa" đến khán giả ảnh 1

Nghệ sỹ Trang Trịnh tốt nghiệp xuất sắc Học viện âm nhạc Hoàng gia Anh và là một trong những nghệ sỹ dương cầm tài năng của Việt Nam. 

Tại chương trình, cô sẽ độc tấu các bản: 12 biến tấu cung đô trưởng “A, biết nói gì với mẹ đây”  của Wolfgang Amadeus Mozart, Variations sérieuses op.54 của Félix Mendelssohn, Thème varié của Francis Poulenc,  32 biến tấu cung đô thứ  của Ludwig van Beethoven, Vũ điệu thần chết của Franz Liszt. 

Vé thưởng thức đêm nhạc là 210,000 đồng. 

Tin bài liên quan

Tin cùng chuyên mục