Top 10 tên gọi độc đáo của các bé cưng nhà "sao"

(ANTĐ) - Tên của các bé chủ yếu là các loại hoa, trái cây, và còn có cả những cụm từ… chẳng có ý nghĩa gì hết. Dưới đây là 10 tên gọi độc đáo của các bé.

1. Apple Blythe Alison

Apple là tên cô con gái dễ thương của diễn viên Gwyneth Paltrow và nam ca sỹ chính nhóm Coldplay, Chris Martin. Ở phương Tây, quả táo là loại trái cây tượng trưng cho trí tuệ và sự hiểu biết. Phải chăng Gwyneth cũng mong con gái mình mai sau sẽ trở nên thông minh, sắc sảo hay chỉ đơn giản táo là loại trái cây yêu thích của cô?

 

2. Audio Science

Thật khó hiểu khi Shannon Sossamon, nữ diễn viên chính trong bộ phim “40 Days and 40 Nights” đã đặt tên cho bé trai của mình là Audio Science, có nghĩa là… Công nghệ âm thanh (?!).

 

3. Bluebell Madonna

Cô con gái xinh đẹp của Geri Halliwell mang tên Bluebell. Nữ ca sỹ của nhóm Spice Girls đã chọn được một cái tên thật hợp với cô bé. “Chiếc chuông nhỏ màu xanh” nghe thật dễ thương phải không các bạn?

 

4. Indiana August

Sau khi kết hôn, người mẫu Summer Phoenix và nam diễn viên Casey Affleck đã có với nhau một bé trai kháu khỉnh tên là Indiana August. Bé Indiana có tên nghe rất phá cách, trông cậu cũng khá giống với người anh họ Violet của mình.

 

5. Pilot Inspektor

Con trai của Jason Lee sẽ không thể hiểu nổi tại sao mình lại có cái tên đầy vẻ… khoa học viễn tưởng như thế.

 

6. Rebel Antonio

Rebel - Nổi loạn (cậu bé thứ hai từ bên trái) là một trong số các con trai của giám đốc sản xuất, biên kịch Robert Rodriguez. Ngoài ra cậu còn có các anh trai Rocket (Tên lửa), Rogue (Tinh nghịch) và Racer (Chạy đua). Cô con gái duy nhất trong nhà tên là Rhinannon. Có vẻ như gia đình này rất thích chữ R thì phải.

 

7. Suri

Công chúa nhỏ của gia đình Tom Cruise – Katie Holmes cũng sở hữu cái tên Suri rất “lạ”. Theo tiếng Ba Tư thì “Suri” có nghĩa là hoa hồng. Có thể thấy bố Tom và mẹ Kat luôn dành tình yêu vô bờ bến cho con gái cưng như thế nào.

 

8. Zuma Nesta Rock

Zuma là cậu út nhà Gwen Stefani và Gavin Rossdale. Cái tên Zuma có rất nhiều ý nghĩa. Zuma là tên một thị tộc của bộ lạc Zulu ở châu Phi, cũng có thể là cách gọi chệch đi của từ Zulema theo tiếng Ả-rập, có nghĩa là khỏe mạnh và sung túc. Kingston, tên anh trai của cậu cũng “ngộ” không kém, bởi lẽ mẹ Gwen Stefani đã mang tên thủ đô của Jamaica điền vào giấy khai sinh cho cậu cả nhà mình.

 

9. Alabama Gypsy Rose

“Hoa hồng ở Alabama” là cái tên rất lãng mạn mà mẹ Drea de Matteo đã dành cho con gái.

 

10. Daisy Boo

Daisy Boo là cô bé đeo nơ đỏ. Không biết cái tên con gái nhà Jaime Oliver có phải xuất phát từ hình ảnh của cô nàng mắt to Betty Boop không nhỉ? Bé Daisy còn có hai chị gái tên là Petal Blossom Rainbow (Hoa nở dưới cầu vồng) và Poppy Honey (Mật hoa) nữa đấy. Các công chúa của gia đình này có những cái tên y như vừa bước ra từ xứ sở phim hoạt hình ấy nhỉ.