• Thực phẩm bẩn – Nỗi lo dịp tết

  Thực phẩm bẩn – Nỗi lo dịp tết

  ANTĐ - Trong thời gian vừa qua, hàng loạt vụ việc vận chuyển, kinh doanh, chế biến thực phẩm vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm đã bị lực lượng chức năng phát hiện. Điều này cho thấy tính chất, mức độ vi phạm các vụ việc ngày càng nghiêm trọng. Để bảo vệ người tiêu dùng cũng như sức khỏe cộng đồng đòi hỏi lực lượng chức năng cần vào cuộc quyết liệt hơn nữa bằng những biện pháp, giải pháp cụ thể. 

 • Cảnh báo gia tăng tình trạng chống người thi hành công vụ

  Cảnh báo gia tăng tình trạng chống người thi hành công vụ

  ANTĐ - Thời gian gần đây, trên địa bàn TP .Hà Nội đã xảy ra liên tiếp các vụ chống người thi thi hành công vụ. Đáng chú ý, tình trạng trên không chỉ gia tăng về số lượng mà tính chất cũng rất nghiêm trọng, bởi hành vi manh động và liều lĩnh của các đối tượng. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, mời quý vị và các bạn theo dõi phóng sự sau của Truyền hình An ninh ATV.

 • Bị từ chối yêu, rút dao đâm bạn gái

  Bị từ chối yêu, rút dao đâm bạn gái

  ANTĐ - Bị nói lời chia tay, Nam đau khổ và ra sức níu kéo nhưng không thể xoay chuyển được tình thế. Từ lụy tình, đối tượng chuyển sang đe dọa, rồi ra tay giết hại bạn gái.

 • Giám đốc CATP Hà Nội làm việc với phòng Hồ sơ nghiệp vụ An ninh

  Giám đốc CATP Hà Nội làm việc với phòng Hồ sơ nghiệp vụ An ninh

  ANTĐ - Trên cơ sở đánh giá để nâng cao hiệu quả hoạt động của các đơn vị, ngày 23/4, Đại tá Nguyễn Đức Chung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội, Đại tá Bạch Thành Định, PGĐ CATP Hà Nội đã có buổi làm việc phòng Hồ sơ nghiệp vụ An ninh. Đây là đơn vị hoạt động có tính chất rất đặc thù của lực lượng CATP Hà Nội.

 • Trả hồ sơ để xem xét lại khung hình phạt

  Trả hồ sơ để xem xét lại khung hình phạt

  ANTĐ - Cho rằng hành vi giết người của bị cáo thể hiện sự côn đồ hung hãn, hoàn toàn không như tính chất mà VKS xác lập nên TAND TP Hà Nội đã quyết định trả hồ sơ để xem xét lại khung hình phạt và tội danh.

 • Vờ kể con nuôi mắc trọng bệnh, chiếm đoạt tiền tỷ

  Vờ kể con nuôi mắc trọng bệnh, chiếm đoạt tiền tỷ

  ANTĐ - Viện KSND tỉnh Lào Cai vừa có kháng nghị phúc thẩm đến Viện KSND Tối cao về mức án 9 năm 6 tháng tù đối với bị cáo Dương Thu Nga, 47 tuổi, trú tại phường Duyên Hải, TP Lào Cao, tỉnh Lào Cai, phạm tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. 

 • Nhát dao cắt đứt thâm tình

  Nhát dao cắt đứt thâm tình

  ANTĐ - Người mất mạng, kẻ thì ngồi tù. Nhưng đâu chỉ có thế, nhát dao mà Nguyễn Minh Tuyền đâm vào ngực người bạn từ thuở nhỏ còn cắt đứt cả tương lai của ba đứa trẻ.

 • Gia tăng tội phạm ma túy và môi trường

  Gia tăng tội phạm ma túy và môi trường

  ANTĐ - Sự gia tăng của tội phạm ma túy, kinh tế và môi trường về cả số vụ lẫn tính chất yêu cầu cơ quan chức năng cần đẩy mạnh những biện pháp phòng chống, nhất là những tháng cuối năm này, luôn được dự báo tiềm ẩn phức tạp về ANTT.

 • Vì sao trở thành “điểm”?

  Vì sao trở thành “điểm”?

  ANTĐ - Trung tuần tháng 4-2012, CATP Hà Nội triển khai quyết định thành lập BCĐ thực hiện công tác chỉ đạo điểm về chuyển hóa địa bàn phức tạp về ANTT. 10 phường, xã của Hà Nội được áp dụng thí điểm mô hình này, với mục tiêu: tập trung giải quyết dứt điểm, chuyển hóa địa bàn phức tạp về ANTT, trở thành địa bàn không có tội phạm hoặc giảm đến mức thấp nhất.

 • Không đưa người bán dâm vào cơ sở chữa bệnh

  Không đưa người bán dâm vào cơ sở chữa bệnh

  ANTĐ - Biểu quyết tại hội trường Quốc hội hôm nay (20-6), dự thảo Luật xử lý vi phạm hành chính đã được thông qua với 428 số phiếu tán thành, chiếm 85,77 % tổng số đại biểu.