• Hành trình kết nối trái tim yêu thương

  Hành trình kết nối trái tim yêu thương

  ANTD.VN - Vừa qua, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an quận Thanh Xuân đã phát động chương trình từ thiện với chủ đề “Hành trình kết nối trái tim yêu thương”.

 • Chùm ảnh: Người Việt Nam cứu trợ nhân dân Nepal sau thảm họa động đất

  Chùm ảnh: Người Việt Nam cứu trợ nhân dân Nepal sau thảm họa động đất

  ANTĐ - Nhận được sự hỗ trợ của bạn bè, người thân và nhiều mạnh thường quân từ Việt Nam gửi sang, vợ chồng chị Võ Thị Kim Cương cùng nhóm bạn trẻ người Việt Nam sống tại Nepal, tiếp tục đi đến các vùng, miền chịu ảnh hưởng nặng nề sau thảm họa động đất, mang những gói hàng cứu trợ trao tận tay người dân nơi đây. Không chỉ là thực phẩm, thuốc men hay chăn, chiếu...đó còn là hàng chục nghìn lít nước sạch - thứ mà với người dân Nepal lúc này, còn quý hơn cả vàng.

 • Nghĩa tình đồng đội khi mùa Xuân đến

  Nghĩa tình đồng đội khi mùa Xuân đến

  ANTĐ -Ngày 14-1, Thiếu tướng Bạch Thành Định, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã đến thăm và tặng quà một số gia đình cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật.

 • Mở sẵn lô cốt, đón dân tránh siêu bão

  Mở sẵn lô cốt, đón dân tránh siêu bão

  ANTĐ - Dù bão Hải Yến được dự báo thay đổi hướng di chuyển lên phía Bắc, song chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Trị tiếp tục cảnh giác đối phó siêu bão ở mức cao nhất. Một số đồn biên phòng còn sẵn sàng mở các lô cốt để cho dân vào tránh bão trong tình huống khẩn cấp, nguy hiểm cao. 

 • Biết ơn những tấm lòng vàng

  Biết ơn những tấm lòng vàng

  ANTĐ - Ngày 24-10, đoàn công tác Báo ANTĐ cùng đại diện các doanh nghiệp thuộc CLB Sơn và Mực in miền Bắc đã đến với 4 xã Sơn Thịnh, Sơn Ninh, Sơn Long và Sơn Mỹ, thuộc huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh để trực tiếp tặng tiền cùng hơn 13 tấn gạo, hàng trăm thùng mì tôm, quần áo, thuốc men và hóa chất khử trùng Chloramin B… cho bà con bị thiệt hại nặng sau hoàn lưu cơn bão số 11. Xúc động trước tấm lòng của đồng bào ở Thủ đô, ngay sau đó ông Võ Khắc Định, Chủ tịch UBMTTQ huyện Hương Sơn đã gửi thư cảm ơn đến Báo ANTĐ. Thư viết: 

 • Thư cảm ơn

  Thư cảm ơn

  ANTĐ - Kính gửi: Đại tá Đào Lê Bình - Tổng Biên tập Báo An ninh Thủ đô

 • Sẻ chia khó khăn với những mảnh đời đặc biệt

  Sẻ chia khó khăn với những mảnh đời đặc biệt

  ANTĐ - Những món quà vô cùng ý nghĩa thuộc hoạt động từ thiện kỷ niệm Ngày Quốc tế Nelson Mandela tại Việt Nam vừa được gửi trao đến những số phận kém may mắn tại Trung tâm bảo trợ xã hội 4.

 • Tổng Bí thư thăm, chúc mừng các thầy thuốc

  Tổng Bí thư thăm, chúc mừng các thầy thuốc

  ANTĐ - Sáng 26-2, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng lãnh đạo Bộ Y tế đã đến thăm và chúc mừng các thầy thuốc tại bệnh viện (BV) K cơ sở Tân Triều và BV Nhi Trung ương. 

 • Đường về Quảng Nam ta nhớ...

  Đường về Quảng Nam ta nhớ...

  ANTĐ - 3 giờ sáng. Khi thành phố còn chìm trong giấc ngủ, chiếc xe chở đoàn công tác xã hội tình nghĩa gồm 14 cán bộ chiến sĩ của Báo An ninh Thủ đô và y bác sĩ Bệnh viện CATP lặng lẽ chuyển bánh rời Hà Nội.