Thông báo của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc duy trì đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn Thủ đô

  • 21/05/2014 20:23
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Ngày 17-5-2014, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thế Thảo đã ký thông báo gửi các cơ quan đại diện ngoại giao, các tổ chức quốc tế, các hiệp hội doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài trên địa bàn thành phố.

Toàn văn nội dung thông báo như sau: Trong những ngày vừa qua nhân dân Thủ đô Hà Nội và cả nước đã biểu thị lòng yêu nước, phản đối Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 trái phép tại vùng biển Việt Nam là việc làm chính đáng. Nhưng tại một số tỉnh, thành phố đã có một số người có hành vi vi phạm pháp luật, manh động, phá hoại cơ sở sản xuất, có cả cơ sở sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh, môi trường đầu tư và chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước Việt Nam.

Trước tình hình trên, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã và đang chỉ đạo thực hiện đồng bộ các giải pháp ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên phạm vi cả nước. Tình hình an ninh và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thủ đô Hà Nội được giữ vững ổn định.

Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết theo chỉ đạo của của Thủ tướng Chính phủ, đúng pháp luật và cam kết quốc tế của Việt Nam bảo đảm an ninh và an toàn tuyệt đối cho các cơ quan đại diện ngoại giao, các tổ chức quốc tế, các doanh nghiệp và người nước ngoài tại Thủ đô Hà Nội.

Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội trân trọng thông báo và mong nhận được sự chia sẻ, hợp tác của các cơ quan đại diện ngoại giao, các tổ chức quốc tế và nhà đầu tư nước ngoài.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội

Nguyễn Thế Thảo

Tin cùng chuyên mục