Thời trang "4.0 khác biệt"

ANTD.VN - “4.0 khác biệt” là chủ đề xuyên suốt trong Tuần lễ thời trang tốt nghiệp sẽ diễn ra trong 3 ngày tại Học viện thiết kế và thời trang London – Hà Nội từ 15 đến 17-12-2017. Với nhiều hoạt động khác nhau như triển lãm, talk shows, workshops, film và catwalk. 

Qua 9 bộ sưu tập với những cảm hứng sáng tạo khác nhau từ văn hóa, tâm linh, kiến trúc… thậm chí là dịch bệnh, các nhà thiết kế muốn mang tới những thiết kế thời trang bất quy tắc, kể những câu chuyện về cuộc sống muôn màu. Sau tất cả, bằng nghị lực, tình yêu và đam mê vô hạn các bạn đã từng bước đi đến thành công.

Cùng với các hoạt động trình diễn thời trang là các cuộc tọa đàm với các tiêu đề như “Làm thế nào để nâng cao nhận thức về xu hướng thời trang bền vững ở Việt Nam” hay “Các NTK thời trang đã truyền tải BST catwalk tới trang phục hàng ngày như thế nào?”.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ chương trình còn có các cuộc trò chuyện với bloggers thời trang và phong cách sống. Anti Fashion nói về xu hướng ủng hộ tư duy thiết kế độc lập và thời trang bền vững, sử dụng các phương pháp cắt may làm giảm lượng chất thải từ thời trang ra môi trường, ủng hộ chất liệu có nguồn gốc tự nhiên hoặc là được sản xuất tại địa phương.

Anti Fashion gồm 21 blogger với các chủ đề liên quan đến văn hóa, đời sống, sáng tạo, làm đẹp, và phong cách sống bền vững.