• “Tiêu dùng phong cách, cashback liền tay”

  “Tiêu dùng phong cách, cashback liền tay”

  ANTD.VN -  Từ ngày 05/10/2020, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) chính thức ra mắt dòng thẻ tín dụng quốc tế ABBANK Visa Cashback, với thông điệp “Tiêu dùng phong cách, cashback liền tay” cùng chính sách hoàn tiền hấp dẫn lên đến 5% doanh số giao dịch.

 • Công ty có quyền giữ sổ bảo hiểm của nhân viên?

  Công ty có quyền giữ sổ bảo hiểm của nhân viên?

  ANTD.VN - Tôi năm nay 27 tuổi, hiện đang làm việc tại Công ty Cổ phần X. Tôi vào làm việc tại công ty từ năm 2014 với chức danh Phó trưởng Phòng kinh doanh và đóng bảo hiểm kể từ đó đến nay. Hiện nay, công ty đang ký hợp đồng xác định thời hạn với tôi thời gian là 24 tháng (ký từ 8-2016). Tháng 12-2016, tôi xin nghỉ việc tại công ty vì lý do gia đình và xin nghỉ bắt đầu từ ngày 15-1-2017. Công ty đã ra văn bản đồng ý. Tuy nhiên đến nay, tôi đã nghỉ việc mà công ty vẫn giữ toàn bộ giấy tờ gốc và sổ bảo hiểm của tôi với lý do chưa quyết toán xong. Tôi xin hỏi là công ty có quyền giữ sổ bảo hiểm và không giải quyết chế độ cho tôi với lý do đó hay không? Hoàng Thị Thu Cúc(Huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên)

 • Ngân hàng tự động Live Bank lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

  Ngân hàng tự động Live Bank lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

  ANTD.VN - Ngày 23-2, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã chính thức ra mắt mô hình giao dịch Ngân hàng tự động LiveBank. Đây là mô hình hiện đại nhất hiện nay cho phép khách hàng có thể thực hiện nhiều loại giao dịch, đồng thời tương tác với thiết bị như đang giao dịch thực tế với nhân viên ngân hàng.

 • TPBank thí điểm mô hình Ngân hàng 24/7 lần đầu tiên tại Việt Nam ​

  TPBank thí điểm mô hình Ngân hàng 24/7 lần đầu tiên tại Việt Nam ​

  ANTD.VN - Mô hình điểm giao dịch trực tuyến 24/7 LiveBank hiện đại sẽ được Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) triển khai rộng rãi kể từ đầu năm 2017, được kỳ vọng sẽ tạo nên bước đột phá mới thay đổi thói quen giao dịch ngân hàng truyền thống của khách hàng tại Việt Nam.

 • eBank TPBank mở tính năng mua vàng Thần tài

  eBank TPBank mở tính năng mua vàng Thần tài

  ANTD.VN - Dự kiến, nhu cầu mua vàng sẽ tăng cao trong dịp Tết Nguyên Đán và ngày Thần tài sắp tới. Ngay từ bây giờ, TPBank đã mở tính năng thanh toán mua vàng Thần tài qua eBank, để khách hàng của TPBank có thể mua vàng SJC mà không phải lo xếp hàng, không lo giá tăng khi nhu cầu mua vàng tăng cao trong ngày mùng 10 tháng Giêng như những năm trước.

 • Bỏ thói quen "tiền tươi, thóc thật"

  Bỏ thói quen "tiền tươi, thóc thật"

  ANTD.VN - Lần đầu tiên Chính phủ vừa phê duyệt đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam với mục tiêu đến cuối năm 2020 đưa tỷ trọng tiền mặt trên tổng phương tiện thanh toán ở mức thấp hơn 10%. 

 • Kim tự tháp tài chính - trò cũ soạn lại

  Kim tự tháp tài chính - trò cũ soạn lại

  ANTD.VN - Sergei Mavrodi, người sáng lập MMM đã lừa hàng triệu người khi hứa trả lãi suất cao cho người mua mavrodiki, loại “cổ phiếu” không có bảo đảm. 

 • Thị trấn nhỏ bỗng dưng thành điểm "nóng" về web đen

  Thị trấn nhỏ bỗng dưng thành điểm "nóng" về web đen

  ANTD.VN - Nhiều năm đứng tên làm giám đốc nhưng mãi gần đây, ông John Mawson mới phát hiện mình là chủ sở hữu một trang web khiêu dâm. Chừng 400 “giám đốc” là người dân thị trấn Consett, đông bắc nước Anh cũng rơi vào tình huống bất ngờ tương tự.

 • Cuối năm, lại lo ATM nghẽn

  Cuối năm, lại lo ATM nghẽn

  ANTD.VN - Nhiều ngân hàng cho biết đã có kế hoạch nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn hoạt động ATM vào dịp cuối năm và Tết Nguyên đán 2017. 

 • Iran chi 16,6 tỉ USD mua 80 chiếc máy bay từ Mỹ

  Iran chi 16,6 tỉ USD mua 80 chiếc máy bay từ Mỹ

  ANTD.VN - Hãng hàng không IranAir vừa kí hợp đồng mua 80 máy bay chở khách từ nhà sản xuất Boeing (Mỹ). Đây chính là hợp đồng thương mại lớn nhất giữa Iran và Mỹ kể từ cách mạng Hồi giáo 1979. 

 • Chung tay lo Tết cho người lao động

  Chung tay lo Tết cho người lao động

  ANTD.VN - Nhằm bảo đảm an sinh xã hội và quyền lợi cho công nhân lao động trong dịp Tết Nguyên đán 2017, nhất là những công nhân có hoàn cảnh khó khăn, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đã chủ động đôn đốc các cấp công đoàn cơ sở trong việc chăm lo Tết tới từng người lao động.