Thanh niên bị lừa, không có tiền trả vé xe khách được Cảnh sát giao thông hỗ trợ trên đường về quê

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Bị lừa không được trả lương, nam thanh niên đón xe khách về quê trong tình trạng không có tiền nên bị đuổi xuống dọc đường. May mắn, người thanh niên này đã được lực lượng CSGT giúp đỡ.

Ngày 13-6, tin từ Cục CSGT - Bộ Công an cho biết, vào lúc 10h cùng ngày, tổ công tác thuộc Phòng CSGT - Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế do Trung tá Hoàng Minh Tuấn, Tổ trưởng cùng các cán bộ chiến sĩ tuần tra kiểm soát trên tuyến QL1 từ Km842+500 đến Km 904+800.

Lúc dừng tại Km859 thì có một nam thanh niên vào xin nước uống. Qua tìm hiểu được biết thanh niên này là Tạ Hữu Quyết, SN 2006, trú tại xã Viên Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Theo Quyết, bố mẹ đã ly hôn lúc mới 2 tuổi nên Quyết ở với bà nội. Tháng 4-2024 vừa qua, Quyết vào TP. HCM xin việc làm nhưng bị lừa không được trả lương nên ngày 12-6, Quyết đón xe khách về quê Nghệ An.

Nam thanh niên bị xe khách đuổi xuống trong tình trạng đói lả được tổ Cảnh sát giao thông giúp đỡ

Nam thanh niên bị xe khách đuổi xuống trong tình trạng đói lả

được tổ Cảnh sát giao thông giúp đỡ

Khi đến địa phận Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế, do không có tiền nên thanh niên này bị lái xe khách đuổi xuống. Quyết đi bộ được 5 - 7km thì đói quá và mệt nên thấy tổ CSGT làm nhiệm vụ đã ghé vào xin nước.

Tổ công tác đã hỗ trợ tiền xe và chi phí cho Tạ Hữu Quyết về quê an toàn

Tổ công tác đã hỗ trợ tiền xe và chi phí cho Tạ Hữu Quyết về quê an toàn

Qua xác minh nhanh tại Công an xã Viên Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, tổ công tác xác định đúng nhân thân như Quyết đã nói nên đã bố trí cho Quyết ăn uống, hỗ trợ tiền và đón xe khách cho nam thanh niên về quê an toàn.