Cụ ông 75 tuổi đi lạc được CSGT giúp đỡ, đoàn tụ với gia đình

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -Cụ ông 75 tuổi đi lạc giữa ngày hè nóng bức đã được tổ công tác thuộc Đội CSGT số 4, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội giúp đỡ, tìm người thân đón về. 

Khoảng 7h ngày 28/5, tổ công tác thuộc Đội CSGT đường bộ số 4 gồm Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hiệp (Tổ trưởng) và Đại úy Lê Thiên Thắng đang làm nhiệm vụ tại chốt Nguyễn Khoái – Lãng Yên thì phát hiện một cụ ông tầm 75 tuổi đang đi bộ, có biểu hiện không minh mẫn, mệt mỏi nên đã chủ động tiếp cận, đưa vào chốt nghỉ ngơi.

Cụ ông được cán bộ Đội CSGT số 4 đưa vào chốt nghỉ ngơi trong lúc chờ tìm người thân.

Cụ ông được cán bộ Đội CSGT số 4 đưa vào chốt nghỉ ngơi trong lúc chờ tìm người thân.

Qua thăm hỏi, tổ công tác biết được cụ đi lạc và không nhớ rõ số nhà. Tổ công tác đã báo cáo chỉ huy đơn vị để xin ý kiến chỉ đạo, đồng thời đưa cụ ông trên về trụ sở Đội CSGT đường bộ số 4 để nghỉ ngơi và chờ người nhà đến đón. Tổ công tác cũng gửi thông tin lên VOV giao thông để tìm kiếm người nhà cụ.

Anh Nguyễn Văn Hà vui mừng, xúc động khi tìm thấy bố ở trụ sở Đội CSGT số 4.

Anh Nguyễn Văn Hà vui mừng, xúc động khi tìm thấy bố ở trụ sở Đội CSGT số 4.

Đến 9h30 cùng ngày, khi nghe thông tin qua VOV giao thông, con trai ông là anh Nguyễn Văn Hà (SN 1975, HKTT: Thanh Lương, Hai Bà Trưng) đã có mặt tại trụ sở để đón ông về với gia đình. Anh Nguyễn Văn Hà cho biết, cụ ông là Nguyễn Văn Hùng (SN 1949, HKTT: Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội) đi lạc khỏi nhà từ 6h sáng 28/5, gia đình đang rất lo lắng, hoang mang thì nghe thấy thông tin trên VOV giao thông nên đã tìm đến trụ sở Đội CSGT số 4.

Trong niềm vui mừng, xúc động, anh Nguyễn Văn Hà đã viết thư cảm ơn Công an TP Hà Nội, Phòng CSGT, Đội CSGT số 4 và Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hiệp, Đại úy Lê Thiên Thắng đã nhiệt tình, trách nhiệm, vì nhân dân phục vụ, giúp đỡ, hỗ trợ gia đình tìm được người thân.