Thái Thuỳ Linh “mở tiệc” mừng Giáng sinh

ANTĐ - Một bữa tiệc vui vẻ với cây thông, Ông già Noel và đặc biệt là tuyết trắng, những chú chó đốm, các thiên thần trong không khí vừa ấm áp vừa tưng bừng sẽ là tâm điểm trong đêm Giáng sinh 2012.
Đó là những tiết lộ ban đầu của ca sĩ Thái Thuỳ Linh về MV mới nhất, vừa hoàn thành những cảnh quay cuối cùng cách đây ít ngày. Theo đó, MV sẽ được tung ra nhân dịp Giáng sinh, là một món quà của Thái Thùy Linh gửi tặng khán giả, sau một thời gian dài chú tâm cho các chương trình thiện nguyện mà chìm lắng trong âm nhạc, thiếu vắng hình ảnh mới. 
“MV này cũng là sản phẩm mở màn cho một chiến dịch thay đổi hình ảnh của Thái Thùy Linh trong thời gian tới, hướng tới một Thái Thuỳ Linh đẹp và thời trang hơn”, cô ca sĩ 8x bật mí. 
Trong MV này sẽ có sự góp mặt của dàn sao nhí “hot” nhất miền Bắc hiện nay: Đăng Quân (giải Nhất Vietnam's Got talent 2011), Minh Hạnh (giải Nhất Đồ Rê Mí 2011), Băng Giang (giải Ba Đồ Rê Mí 2012), Bích Hằng (giải Nhì Đồ Rê Mí 2012), Đức Anh - cậu bé hát chính trong bộ phim đang được trẻ em yêu thích “Chiến cơ siêu hạng” và nhóm thiếu nhi “Cánh diều hồng”.
Điểm nhấn của MV là màn “hóa trang” của các sao nhí vào các nhân vật các nước: thổ dân Hawaii Đức Anh và Băng Giang, vũ nữ Ả Rập xinh đẹp Bích Hằng, Geisha Minh Hạnh, Michael Jackson Đăng Quân…
Một số hình ảnh “đột kích” hậu trường MV mới nhất của Thái Thuỳ Linh:

Thái Thuỳ Linh “mở tiệc” mừng Giáng sinh ảnh 1
Khác hẳn với cô “bộ đội” từng được khán giả yêu mến,
hình ảnh Thái Thuỳ Linh xuất hiện trong MV này vô cùng mới mẻ và quyến rũ


Thái Thuỳ Linh “mở tiệc” mừng Giáng sinh ảnh 2
Con gái Thái An cũng xuất hiện trong MV của mẹ

Thái Thuỳ Linh “mở tiệc” mừng Giáng sinh ảnh 3
Điểm nhấn của MV là sự “biến hình” của các “ngôi sao nhí”

Thái Thuỳ Linh “mở tiệc” mừng Giáng sinh ảnh 4
Đăng Quân - Quán quân Vietnam's Got Talent mùa đầu tiên

Thái Thuỳ Linh “mở tiệc” mừng Giáng sinh ảnh 5

Thái Thuỳ Linh “mở tiệc” mừng Giáng sinh ảnh 6
“Bữa tiệc” hứa hẹn mang lại cho khán giả những cảm xúc thú vị đón chào năm mới.