Tặng hoa cho những người phụ nữ không có ngày 20/10

ANTĐ - Chương trình “Tặng hoa cho những người phụ nữ không có ngày 20/10”, hy vọng có thể đem lại thêm niềm vui, tô hồng cuộc sống còn nhiều vất vả của những người phụ nữ xung quanh mình…

Người phụ nữ là hiện thân của cái đẹp, được ví như những bông hoa... Tuy nhiên đâu đó trong cuộc sống, không phải người phụ nữ nào cũng có được sự nâng niu bởi cuộc sống còn quá nhiều lo toan. Chính sự lam lũ, nhẫn nại của họ đã trở thành động lực để HDBank cho ra đời chương trình “Tặng hoa cho những người phụ nữ không có ngày 20/10”. Thông qua đó, HDBank hy vọng có thể đem lại thêm niềm vui, tô hồng cuộc sống còn nhiều vất vả của những người phụ nữ xung quanh mình…

Chương trình thực hiện trải dài từ Bắc vào Nam tại các tỉnh/thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng,TPHCM, Đồng Nai, Cần Thơ.  Những bông hồng đỏ thắm sẽ được trao đến tận tay những người phụ nữ “không có ngày 20/10” – là cô nhặt ve chai, chị bán hủ tiếu, vé số, hàng rong...; hay những người ngoại tỉnh, về các thành phố lớn kiếm sống và trú ngụ tại các xóm ngụ cư... Cuộc sống quá vất vả, dường như họ quên mất có một ngày 20/10 dành cho tất cả phái đẹp. Hay vì công cuộc mưu sinh, một bông hoa là cái gì đó quá xa xỉ, ước mơ về ngày 20/10 hay 8/3 có lẽ chưa từng hiện hữu trong họ. Do đó, HDBank hy vọng hành động nhỏ bé của mình gửi đến các mẹ các chị như một lời cảm ơn, ghi nhận chất nữ tính trong những người phụ nữ này, đem lại giá trị tinh thần cho họ và nâng cao hơn nữa là tính nhân văn trong xã hội.
Tặng hoa cho những người phụ nữ không có ngày 20/10 ảnh 2
Niềm hạnh phúc khi bất ngờ nhận bó hoa tươi nhân ngày 20-10


Trước sự quan tâm và những tình cảm nồng ấm của các CBNV HDBank, các cô các chị đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi lần đầu được nhận những bông hoa tươi thắm, thay cho những lời chúc yêu thương mà toàn thể CBNV HDBank gửi tới các mẹ, các chị với nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.    

Với nét đặc trưng văn hóa doanh nghiệp là hình ảnh đại gia đình thân thiện, giàu lòng nhân ái, những năm qua, HDBank luôn đồng hành cùng cộng đồng xã hội qua những hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự yêu thương, sẻ chia tới những đối tượng có cuộc sống còn nhiều khó khăn. Đây cũng là hoạt động dựa trên nền tảng cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho đối tác, khách hàng, cổ đông và cộng đồng xã hội của HDBank.