• Thiếu kiên trì và quyết đoán

  Thiếu kiên trì và quyết đoán

  ANTD.VN - Hôm nay, ông nông dân Josept dậy rất sớm để ra đồng với dự định sẽ làm việc cả ngày trên thửa ruộng nhà mình cho vụ mùa sắp tới. Ra đến nơi, ngồi lên máy cày, mãi không khởi động được, ông Josept phát hiện ra máy đã hết sạch cả dầu nên buộc phải quay về nhà để lấy dầu. 

 • Những việc bạn không nên làm sau khi chia tay

  Những việc bạn không nên làm sau khi chia tay

  ANTĐ - Sau khi trải qua đổ vỡ tình cảm, bạn thường trở nên yếu đuối và có xu hướng làm những việc mà sau này sẽ hối tiếc. Dưới đây là những việc bạn nên tránh au khi chi tay với người ấy:

   

 • 7 thói quen không tốt của các cặp vợ chồng

  7 thói quen không tốt của các cặp vợ chồng

  ANTĐ - Sau khi kết hôn một thời gian dài, đời sống tình cảm của các cặp vợ chồng sẽ mất dần sự nồng nàn và lãng mạn như thuở còn son. Dưới đây là 7 thói quen không tốt các cặp đôi thường mắc phải và cách cải thiện tình hình.

 • Tự khiến mình bất hạnh

  Tự khiến mình bất hạnh

  ANTĐ - Một hôm thấy Nasruddin khóc rất to ngoài sân, hàng xóm của anh ta mới chạy sang và hỏi lý do. Nasruddin trả lời: “Chú tôi vừa qua đời”. Một người hỏi: “Thế chú ấy có thân thiết với anh không?”. 

 • Trân trọng những gì mình có

  Trân trọng những gì mình có

  ANTĐ - Một ngày nọ, để giáo dục con biết tiết kiệm và sống đúng mực, người cha giàu có dẫn con trai đến một vùng nông thôn, ông muốn con trai mình thấy những người nghèo ở đây sống như thế nào. Người cha đưa cậu con trai đến thăm những nông trại, nơi những người nông dân sống rất đơn giản sau cả ngày dài làm việc quần quật trên cánh đồng. “Ðây sẽ là bài học thực tế nhất dạy con biết quý trọng những người có cuộc sống cơ cực hơn mình” - người cha nghĩ. 

 • Suy nghĩ sai lầm

  Suy nghĩ sai lầm

  ANTĐ - Một người phụ nữ góa bụa sống một mình với một con gà trống. Sáng nào bà cũng là người dậy sớm nhất làng và nhóm lửa, còn con gà trống đứng trên hàng rào và gáy rất to. Dân làng nghe thấy tiếng gà gáy mới kéo nhau dậy để đi làm, những người đàn ông ra đồng còn những người phụ nữ thì qua nhà bà để xin lửa từ bếp lò đang cháy về nấu nướng. 

 • Quên không mài “rìu”

  Quên không mài “rìu”

  ANTĐ - Chuyện xưa kể rằng, một người tiều phu có sức khỏe hơn người tìm đến một hãng khai thác gỗ xin việc và lập tức được nhận vào làm. Thù lao ở nơi này rất ổn, điều kiện ưu đãi cũng không tệ, vì thế người tiều phu tự nhủ phải cố gắng làm tốt để giữ được công việc đó. 

 • 10 sai lầm khi sử dụng “áo mưa”

  10 sai lầm khi sử dụng “áo mưa”

  ANTĐ -Bao cao su (gọi nôm na là “áo mưa”) được coi là phương tiện an toàn và hiệu quả khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, hãy chú ý đến các điểm sau nếu bạn không muốn mắc phải ân hận.

 • 5 mẹo chuẩn bị tinh thần cho bé khi sắp có em

  5 mẹo chuẩn bị tinh thần cho bé khi sắp có em

  ANTĐ - Bạn đang mang thai đứa con thứ hai và gặp nhiều khó khăn trong việc “đối phó” với bé thứ nhất, đặc biệt là khi bé còn đang ở độ tuổi chập chững biết đi hoặc mẫu giáo?

 • Tuyệt vọng vì rơi vào bẫy tình của sếp trẻ

  Tuyệt vọng vì rơi vào bẫy tình của sếp trẻ

  ANTĐ - Khi tôi ngồi viết những dòng tâm sự này, cái thai trong người tôi đã được 2 tháng tuổi. Đã hơn 3 lần tôi nghĩ đến chuyện phá thai bởi đây là đứa con tôi không mong muốn. Hài nhi tôi đang mang không phải là kết quả của tình yêu.

 • Vì sao bạn vẫn là cô nàng độc thân?

  Vì sao bạn vẫn là cô nàng độc thân?

  ANTĐ - Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao trong khi các cô bạn của mình có thể dễ dàng hẹn hò và duy trì mối quan hệ còn bạn lại cảm thấy thật khó khăn.

 • Dành cho chàng những nụ hôn nóng bỏng

  Dành cho chàng những nụ hôn nóng bỏng

  ANTĐ - Những cử chỉ âu yếm ngọt ngào là điều không thể thiếu ở những cặp đôi đang yêu, nó khiến cho mối quan hệ càng trở nên ngọt ngào, lãng mạn và gắn bó hơn.

 • Nguyên nhân phạm sai lầm

  Nguyên nhân phạm sai lầm

  ANTĐ - Có 3 du khách đến tham quan vùng núi nọ, cùng thuê trọ chung tại một khách sạn. Buổi sớm khi ra khỏi cửa đi vãn cảnh, một người mang theo ô, một người khác mang theo gậy, còn người thứ 3 thì chẳng mang theo bất cứ thứ gì.