Chanh
Chanh là nguồn cung cấp vitamin C dồi dào và cũng rất giàu chất chống ôxy hóa. Chúng giúp bạn củng cố hệ miễn dịch.
Ảnh minh họa
Các loại hạt
Các loại hạt giàu vitamin E và cung cấp các chất chống ôxy hóa cho cơ thể. Bạn nên thường xuyên bổ sung các loại hạt như hạnh nhân, đậu phộng…vào thực đơn hàng ngày của mình.
Súp lơ
Súp lơ không chỉ giàu vitamin C mà còn là nguồn cung cấp chất chống ôxy hóa. Ngoài ra, súp lơ còn chứa selen giúp cơ thể chống lại các tổn thương do gốc tự do.
Cá
Cá cũng là một trong những lựa chọn hoàn hảo để cung cấp các chất chống ôxy hóa và bảo vệ tế bào khỏi các tổn thương. Ăn đa dạng các loại cá sẽ mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.
Gạo lứt
Gạo lứt chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe tổng thể. Chúng có lượng calo thấp và không chứa gluten. Gạo lứt cũng giàu polyphenol giúp ngăn ngừa quá trình ôxy hóa.