• Ngôi nhà 38 lần xảy cháy không rõ nguyên nhân

  Ngôi nhà 38 lần xảy cháy không rõ nguyên nhân

  ANTĐ - Gần 1 tháng nay, người dân xã Thượng Nông, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ không ngừng xôn xao bàn tán trước hiện tượng một ngôi nhà liên tiếp xuất hiện hàng chục điểm cháy bất thường, khiến các cơ quan chức năng cũng phải tích cực vào cuộc, đi tìm nguyên nhân. Ghi nhận của phóng viên truyền hình An ninh ATV  về vụ việc hi hữu này!

 • Yêu cầu loại bỏ hủ tục “đập trâu đến chết”

  Yêu cầu loại bỏ hủ tục “đập trâu đến chết”

  ANTĐ - Hôm qua, 18-3, Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Hoàng Tuấn Anh đã kiểm tra đột xuất công tác tổ chức lễ hội tại Phú Thọ. Bộ trưởng đã kiểm tra quy trình tổ chức lễ hội, vấn đề vệ sinh môi trường... tại Lễ hội rước voi Đào Xá - Thanh Thủy. 

 • Hút khách bằng dịch vụ “sung sướng” khép kín

  Hút khách bằng dịch vụ “sung sướng” khép kín

  ANTĐ - Khách vào mát xa nếu có nhu cầu đến Z, lập tức sẽ được nhân viên nhà nghỉ bố trí nơi hành lạc. Dịch vụ “sung sướng” khép kín bất hợp pháp ấy của Dũng đang trong đà “ăn nên làm ra” thì bị lực lượng công an triệt phá…

 • Giải quyết mâu thuẫn bằng súng

  Giải quyết mâu thuẫn bằng súng

  ANTĐ - Khoảng 18h30 ngày 11-4, do có mâu thuẫn cá nhân nên Nguyễn Hải Anh (SN 1995) HKTT tại Tam Nông, Phú Thọ đã bị 2 nhân viên bảo vệ của Công ty Minh Thắng là Vũ Minh Tuấn và Nguyễn Văn Kiên đều trú tại Trung Hòa, Thủy Nguyên, Hải Phòng, lao vào dùng tuýp sắt hành hung trước cửa một siêu thị trên đường Trần Duy Hưng. 

 • Thợ vá xe vào siêu thị... chọc lốp

  Thợ vá xe vào siêu thị... chọc lốp

  ANTĐ - CAQ Cầu Giấy, Hà Nội đang hoàn tất hồ sơ xử lý 2 đối tượng Nguyễn Hải Anh (SN 1995) và Nguyễn Việt Hưng (SN 1994), cùng quê Tam Nông, Phú Thọ về hành vi hủy hoại tài sản. 

 • Băng cướp biến thái

  Băng cướp biến thái

  ANTĐ - Biết những người trong giới gay thường giàu có, như một quy luật bù đắp của tạo hóa và họ thường phải kiếm bạn tình từ đám gay bán dâm, 6 gã đã tự nguyện thay nhau làm "giai đẹp" để phục vụ các "quý ông tám vía". 

 • Nước sông Thao cuốn trôi cầu phao Phong Châu

  Nước sông Thao cuốn trôi cầu phao Phong Châu

  ANTĐ - Đêm 5-9, lũ lớn trên sông Thao đoạn chảy qua cầu phao được lắp đặt thuộc địa bàn xã Kinh Kệ, huyện Lâm Thao và xã Hương Nộn, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ chảy xiết làm đứt dây néo, cuốn trôi các phao thuyền PMP và các phương tiện, khí tài lắp ghép tạo thành cầu phao Phong Châu.

 • Bắt khẩn cấp 2 dối tượng rủ nhau đi cướp giật

  Bắt khẩn cấp 2 dối tượng rủ nhau đi cướp giật

  ANTĐ -Khi bị tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, trong người hai đối tượng Cường và Tiến vẫn còn giữ các giấy tờ tùy thân mang tên nạn nhân mà hai đối tượng vừa cướp giật tài sản trước đó.

 • Bắt cướp dưới gầm cầu Long Biên

  Bắt cướp dưới gầm cầu Long Biên

  ANTĐ - Theo chỉ huy CAP Phúc Xá, quận Ba Đình (Hà Nội): Từ đầu tháng 6-2013 đến nay, quanh khu vực chợ Long Biên xảy ra một số vụ kẻ gian lợi dụng đêm tối hoặc sáng sớm, trà trộn vờ làm người đi chợ để trộm cắp, móc túi, cướp giật tài sản của nhân dân. Do trị giá tài sản mất cắp không lớn, nhiều bị hại không đến trình báo cơ quan công an.

 • Mất máy tính đòi bạn bồi thường xe máy

  Mất máy tính đòi bạn bồi thường xe máy

  ANTĐ - Nghi ngờ bạn là thủ phạm lấy chiếc máy tính mình để quên ở nhà trọ, Hán Trọng Khôi (SN 1990) trú tại Văn Lương, Tam Nông, Phú Thọ đã rủ bạn đánh anh này và yêu cầu bồi thường bằng chiếc xe máy của nạn nhân.

 • "Tiệc nghệ thuật" dâng vua Hùng

  "Tiệc nghệ thuật" dâng vua Hùng

  ANTĐ - Hơn 3000 nghệ nhân, diễn viên quần chúng đến từ 13 huyện của tỉnh Phú Thọ đã trình diễn nhiều tiết mục đặc sắc tại Lễ hội đường phố với chủ đề "Văn hóa đất tổ Hùng Vương hội tụ và tỏa sáng" trong ngày Khai mạc Lễ hội Đền Hùng năm Quý Tỵ 2013.

 • Giao taxi cho... kẻ cướp

  Giao taxi cho... kẻ cướp

  ANTĐ - Phấn khởi vì những “kỹ năng” của nghề lái taxi được người khách hướng dẫn, anh Hiếu không đắn đo giao tay lái trước đề nghị được chạy thử của vị khách. Lừa lúc người lái taxi mất cảnh giác, vị khách đẩy ngã anh Hiếu khỏi xe, phóng thẳng.

 • “Gậy ông đập lưng ông”

  “Gậy ông đập lưng ông”

  ANTĐ - Tức tối vì không đòi được số tiền mà người bạn học cùng trường vay, Nguyễn Văn Hoàng (SN 1993), ở Đam Rông, Lâm Đồng đã thuê 3 đối tượng chuyên đi đòi nợ thuê để giải quyết. Con nợ của Hoàng cao tay hơn khi thuê chính những đối tượng này đòi ngược lại số tiền đã trả.