Án lạ miền Tây: Một cô gái bị phạt tù vì tội hiếp dâm trẻ em

  • 22/09/2014 17:32
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTĐ - Cô gái này phạm tội hiếp dâm vì trước đó đã xúi giục đôi nam nữ “làm chuyện người lớn” ngay tại nhà mình.

Ngày 22/9, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã xét xử phúc thẩm đối với hai bị cáo Nguyễn Minh Tâm (17 tuổi) và Trương Thị Mỹ Châu (23 tuổi, cùng ngụ tỉnh Đồng Tháp) về tội “hiếp dâm trẻ em”.

 
Các bị cáo tại tòa

Các bị cáo tại tòa

 


Tuy nhiên, tại tòa Châu khai sinh năm 1995 chứ không phải 1991 như trong bản án nên HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để điều tra làm rõ.

Theo án sơ thẩm, Nguyễn Minh Tâm và L.T.T.M quen biết và yêu nhau từ năm 2011. Tâm và M thường xuyên đến nhà Trương Thị Mỹ Châu, ở xã Phú Hiệp, huyện Tam Nông chơi. Như thường lệ, khoảng 12h, ngày 29/4/2013, Minh điện thoại rủ Tâm đến nhà Châu chơi. Khoảng một tiếng đồng hồ sau, Tâm tới trước và xin Châu viên thuốc ngừa thai và nhờ Châu đưa cho M.

Đến khi M đến thì Châu đưa thuốc ngừa thai cho M uống. Sau đó, cả 3 cùng vào phòng ngủ của Châu nói chuyện. Một lúc sau, M ra ngoài lấy thêm mền, trong lúc này Châu hù dọa Tâm, nếu không quan hệ với M thì sẽ bị M bỏ.

Nghe vậy, Tâm làm theo, khi thấy M trở vào thì Châu mượn điện thoại của Tâm quay mặt vào tường chơi game, để mặc cho Tâm “mây mưa” với người tình sau lưng. Khoảng 21h ngày 1/5/2013, Tâm và M gặp nhau tại chợ xã Phú Hiệp rồi rủ đến nhà Châu quan hệ thêm 1 lần nữa.

Ngày 4/5/2013, Tâm rủ M về nhà bà ngoại mình ở huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, chơi. Thấy M bỏ đi đâu không rõ, cha mẹ M đi tìm và hỏi nhiều người thân, thì biết được trước đó M nhiều lần đi chơi với Tâm và bị Tâm xâm hại nhiều, lần nên đã đến cơ quan công an tố cáo.

Trước đó, TAND tỉnh Đồng Tháp xử phạt Tâm 8 năm và Châu 9 năm tù cùng về tội danh trên. Sau bản án các bị cáo có đơn xin giảm nhẹ hình phạt.

Tin cùng chuyên mục