• Mẹo giảm tác hại của ánh sáng xanh tới giấc ngủ

  Mẹo giảm tác hại của ánh sáng xanh tới giấc ngủ

  ANTD.VN - Nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng, việc sử dụng các thiết bị phát ra ánh sáng xanh như điện thoại thông minh và máy tính bảng vào buổi tối cản trở giấc ngủ, tuy nhiên tiếp xúc với ánh sáng ban ngày có thể làm giảm nguy cơ này. 

 • Lộ diện máy tính bảng "khổng lồ" của Lenovo

  Lộ diện máy tính bảng "khổng lồ" của Lenovo

  ANTĐ - Mới đây, trang chấm điểm cấu hình benchmark đã để lô%3ḅ thông tin về mô%3ḅt sản phẩm mang tên Lenovo PB2-690N có kích thước khổng lồ 18,4 inch. Nhiều khả năng đây chính là mẫu tablet cỡ lớn mà Lenovo tung ra thị trường để cạnh tranh với Galaxy View của Samsung hay XESS của Alcatel.

   

 • Ấn Độ ra mắt điện thoại thông minh giá 7 USD

  Ấn Độ ra mắt điện thoại thông minh giá 7 USD

  ANTĐ - Ngày 17-2, hãng Ringing Bell (Ấn Độ) vừa cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh có mức giá siêu rẻ, chỉ với 7USD (tương đương 251 Rupi). Đây là một tin vui cho những người dân nghèo ở quốc gia đông dân thứ hai thế giới này.

 • Cấm nhập khẩu điện thoại cũ từ 15-12

  Cấm nhập khẩu điện thoại cũ từ 15-12

  ANTĐ - Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Thông tư số 31/2015 nêu rõ, kể từ ngày 15-12-2015, các sản phẩm công nghệ đã qua sử dụng như laptop, điện thoại, máy tính bảng, camera, màn hình LCD… sẽ không được phép nhập khẩu vào Việt Nam. 

 • S.hub - Một không gian chia sẻ mới cho giới trẻ

  S.hub - Một không gian chia sẻ mới cho giới trẻ

  ANTĐ - Ngày 22-10, công ty Điện tử Samsung cùng với Thư viện Khoa học tổng hợp TP.HCM chính thức ra mắt “S.hub - không gian chia sẻ”, một không gian hiện đại phục vụ cho việc đọc, nghiên cứu, chia sẻ ý tưởng, trao đổi tri thức của các bạn trẻ trong khuôn viên Thư viện Khoa học tổng hợp TP.HCM.

 • Smartphone "uốn dẻo", tại sao không?

  Smartphone "uốn dẻo", tại sao không?

  ANTĐ - Công ty AUO gần đây đã "vén màn" phiên bản thử nghiệm smartphone màn hình dẻo có khả năng uốn cong để điều khiển một số ứng dụng.

 • Lấy tàu hỏa làm nhà

  Lấy tàu hỏa làm nhà

  ANTĐ - Sau cuộc tranh cãi với chủ nhà trọ và bị đuổi, Leonie Muller, một sinh viên ở Đức đã quyết định chuyển lên tàu hỏa sinh sống. “Tôi không muốn sống ở ngôi nhà đó nữa và cũng nhận ra không muốn sống cố định ở bất kì nơi nào” - Muller cho biết. 

 • Candle Charger - thiết bị sạc điện thoại bằng lửa

  Candle Charger - thiết bị sạc điện thoại bằng lửa

  ANTĐ - Với sáng chế mới này bạn có thể tận dụng nhiệt năng từ lửa để sạc đầy pin điện thoại, máy ảnh, máy tính bảng và không phải lo lắng thiết bị của mình bị sập nguồn mỗi khi mất điện.

 • Bộ sách 3D đầu tiên tại Việt Nam

  Bộ sách 3D đầu tiên tại Việt Nam

  ANTĐ - Với tên gọi “Chu kỳ sống của sinh vật”, bộ sách gồm 2 tập: “Trong rừng rậm” và “Vùng nước ngọt” mang đến cho các em thiếu nhi nhiều kiến thức khoa học thú vị thiết thực về đời sống các loại động - thực vật ở rừng rậm, sa mạc, đồng cỏ, lãnh nguyên, bờ biển hay sông hồ… 

 • Chỉ bán được 700.000 smartphone nhưng BlackBerry vẫn sống khỏe

  Chỉ bán được 700.000 smartphone nhưng BlackBerry vẫn sống khỏe

  ANTĐ -Theo thông tin mới nhất từ hãng nhiên cứu thị trường RBC Capital Markets thì trong quý trước BlackBerry chỉ bán được 700.000 smartphone, thấp hơn rất nhiều so với con số dự đoán 1,4 triệu máy được đưa ra trước đó. Nguyên nhân chủ yếu là do doanh số 2 mẫu smartphone Classic và Passport của hãng này đã không được như kỳ vọng.

 • Lenovo bán được triệu smartphone: Chỉ sau Apple và Samsung

  Lenovo bán được triệu smartphone: Chỉ sau Apple và Samsung

  ANTĐ - Lenovo là một trong  những “ông lớn” trong ngành sản xuất điện thoại thông minh vừa công bố lợi nhuận quý IV tính theo năm tài chính của hãng vào ngày hôm nay, qua đó Lenovo duy trì vị trí thứ ba toàn cầu về sản xuất điện thoại thông minh. 

 • “Thần đồng DJ” 2 tuổi

  “Thần đồng DJ” 2 tuổi

  ANTĐ - Cậu bé 2 tuổi Oratilwe Hlongwane đang là hiện tượng trên truyền thông xã hội Nam Phi, bởi dù ở tuổi bập bẹ học nói nhưng bé đã sử dụng được thiết bị hòa trộn âm thanh phức tạp.