Sức mạnh nào giúp Kim Dung đăng quang Quán quân "Vietnam's Next Top Mode 2017"?

ANTD.VN - Không ngoài dự đoán, ngôi vị Quán quân "Người mẫu Việt Nam - Vietnam Next Top Model 2017" mùa giải All Stars đã thuộc về Kim Dung.

Trước giờ đêm chung kết "Vietnam's Next Top Model" diễn ra, Kim Dung vẫn được nhiều người trong giới chuyên môn đặt cược sẽ giành chiến thắng, trong đó có siêu mẫu Hà Anh.

Hà Anh chia sẻ, nếu được chọn Quán quân cho cuộc thi này, cô sẽ chọn Kim Dung, lý do là bởi Kim Dung có khuôn mặt sắc nét, ấn tượng, hao hao với Quán quân Huyền Trang của mùa giải đầu tiên. Nhiều "chân dài" đi trước của cuộc thi này như: Nguyễn Oanh, Quang Hùng, Hương Ly... cũng đều tin rằng, với lợi thế về chiều cao, khuôn mặt đẹp và sự chuyên nghiệp khi catwalk, Kim Dung sẽ tỏa sáng và giành chiến thắng tại đêm chung kết

Tuy nhiên, một số người khác vẫn kỳ vọng vào sự tỏa sáng và làm nên kỳ tích của Chà Mi với Thùy Dương - hai gương mặt còn lại trong Top 3 chung cuộc. 

Trở lại với cô gái Nam Định 24 tuổi này, chiến thắng của Kim Dung được cho là thuyết phục cả giới chuyên môn lẫn khán giả. Trải qua 2 phần thi khá căng thẳng là catwalk và photoshoot, tên của Kim Dung đã được xướng lên ở thời khắc quan trọng nhất, ở vị trí Quán quân cao nhất. Cùng với đó, Thùy Dương và Chà Mi giữ ngôi vị Á quân đồng hạng. 

Trên sân khấu, Top 3 gồm Kim Dung - Chà Mi - Thùy Dương không còn là những thí sinh mà đã là những ngôi sao thực sự. Như đánh giá của "Host" Trương Ngọc Ánh thì Top 3 ngay giây phút hiện tại đã là “10 phân vẹn mười”.

Riêng giám khảo Nam Trung cũng không kiềm chế được sự xúc động khi chứng kiến những giây phút tỏa sáng của Kim Dung, Chà Mi và Thùy Dương, anh bày tỏ: “Sự nồng nhiệt của khán giả làm đến ngay cả tôi – người dày dạn nhiều khi chai sạn cũng phải run và suýt ngã”.

Vị giám đốc sáng tạo này cho rằng, anh không cần khen ngợi phần catwalk chuyên nghiệp và đẳng cấp của Top 3, bởi đó là điều hiển nhiên ban giám khảo đòi hỏi ở các thí sinh trong đêm chung kết. Nhưng điều Top 3 làm được chính là đã biết tạo tạo ra khoảnh khắc tỏa sáng của một ngôi sao lớn trong làng thời trang.

Lấy sự tranh đấu của những “vì sao” làm ý tưởng chủ đạo, 3 thí sinh đã hóa thân thành 3 chiến binh và có màn trình diễn trên những thềm bậc thang cao khều, mang đến cho khán giả những phút giây nghẹt thở. Top 3 đấu tranh vì ngôi vị Quán quân, đấu tranh vì sự nhiệt tình ủng hộ của khán giả và đấu tranh vì khoảnh khắc tỏa sáng thực sự của một ngôi sao.

Khán giả cần ở Kim Dung sự quyết liệt và Kim Dung đã thể hiện rõ điều đó qua cách cô liên tục tạo ra những tạo dáng lạ mắt. Khán giả cần ở Kim Dung sự mạnh mẽ, cô đã mạnh mẽ “quật ngã” Thùy Dương và Chà Mi để đứng trên bục cao nhất của mùa giải All stars. Ánh mắt rực lửa thể hiện niềm khao khát chiến thắng của Kim Dung đã hoàn toàn chinh phục được khán giả và quan trọng là bộ 3 quyền lực.

Kim Dung đăng quan ngôi vị Quán quân của mùa giải All stars được nhận định là cái kết vô cùng ngọt ngào cho "Vietnam's Next Top Model" năm nay. Trước đó, nhiều người còn nhớ “màn chào sân” ấn tượng của Kim Dung trong buổi họp báo ra mắt mùa giải All stars: “Tôi là Kim Dung đến từ mùa giải 2014. Sau 3 năm quay trở lại đây, tôi đã tự tin hơn, mạnh mẽ hơn để khẳng định mình là một người có năng lực. Cái tên Kim Dung mọi người nên biết nó là ai”.

Giờ thì khán giả đã nhớ đến Kim Dung là Quán quân của VNTM 2017, một kết quả vô cùng xứng đáng với những nổ lực bước ra khỏi ngưỡng an toàn của Kim Dung.

Cùng xem lại một số hình ảnh đẹp của đêm chung kết cuộc thi:

Sức mạnh nào giúp Kim Dung đăng quang Quán quân "Vietnam's Next Top Mode 2017"? ảnh 5

Sức mạnh nào giúp Kim Dung đăng quang Quán quân "Vietnam's Next Top Mode 2017"? ảnh 6

Sức mạnh nào giúp Kim Dung đăng quang Quán quân "Vietnam's Next Top Mode 2017"? ảnh 7

Sức mạnh nào giúp Kim Dung đăng quang Quán quân "Vietnam's Next Top Mode 2017"? ảnh 8

Sức mạnh nào giúp Kim Dung đăng quang Quán quân "Vietnam's Next Top Mode 2017"? ảnh 9