Báo Tuổi trẻ Thủ đô tổ chức đêm ca nhạc "Chia sẻ và Gắn kết"

  • 30/09/2016 09:40
  • 0 bình luận
  • T.Phương
  • In bài
ANTD.VN - Hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2016), 62 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2016), vào tối 8/10/2016, tại trường Đại học Thủy Lợi (175 Tây Sơn, Hà Nội), Báo Tuổi trẻ Thủ đô sẽ tổ chức Đêm ca nhạc “Chia sẻ và Gắn kết”.

Báo Tuổi trẻ Thủ đô tổ chức đêm ca nhạc "Chia sẻ và Gắn kết" ảnh 1

Báo Tuổi trẻ Thủ đô sẽ trao tặng nhiều suất học bổng tại đêm nhạc

Chương trình ca nhạc “Chia sẻ và Gắn kết” nằm trong chuỗi hoạt động của báo Tuổi trẻ Thủ đô tổ chức hàng năm; nhằm mang đến cho các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên một đêm giao lưu văn hóa nghệ thuật đặc sắc và hấp dẫn. Qua đó, Báo Tuổi trẻ Thủ đô mong muốn các bạn sinh viên hãy luôn cố gắng trong suốt quá trình học tập và rèn luyện của mình, hôm nay và mai sau để trở thành những công dân gương mẫu, góp phần xây dựng hình ảnh Hà Nội trẻ đầy niềm tin, sức sống và trí tuệ, cùng chung tay xây dựng Thủ đô và đất nước Việt Nam giàu đẹp, hùng cường.

Cũng tại đêm giao lưu âm nhạc này, Báo Tuổi trẻ Thủ đô trao tặng hàng chục suất học bổng, 1.200 áo thanh niên tình nguyện tới các bạn sinh viên thuộc các trường cụm Đại học khu vực quận Đống Đa.

“Đêm nhạc đúng với tên gọi "Chia sẻ và Gắn kết", Báo Tuổi trẻ Thủ đô mong muốn và kỳ vọng mãi trở thành người bạn đồng hành cùng các bạn trẻ trong công tác, học tập, cống hiến, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn, xây dựng Thủ đô và đất nước văn minh, giàu đẹp”, đại diện báo Tuổi trẻ Thủ đô cho biết.

Đêm ca nhạc "Chia sẻ Gắn kết" lần này có sự tham gia của nhiều ca sĩ  trẻ nổi tiếng được giới trẻ yêu thích hiện nay như: Du Thiên, Đan Thùy, Min - Nhóm nhảy St.319… cùng các tiết mục đặc sắc của các bạn sinh viên. Chương trình hứa hẹn đem đến cho các bạn trẻ đêm ca nhạc thực sự bùng nổ. 

Tin cùng chuyên mục