Sinh viên đại học biến thái chụp lén dưới váy nữ sinh

  • 01/07/2016 09:19
  • 0 bình luận
  • Mai Phương
  • In bài
ANTĐ - Một cư dân mạng chia sẻ trên Weibo rằng, một sinh viên đại học ở thành phố Côn Minh (Trung Quốc) đã lén lút chụp ảnh dưới váy một nữ sinh trong lớp học, thậm chí còn chia sẻ những bức ảnh này với các bạn mà không thấy xấu hổ.

Sinh viên đại học biến thái chụp lén dưới váy nữ sinh ảnh 1

Nam sinh dùng điện thoại chụp lén nữ sinh

Tổng cộng 6 bức ảnh đã được đăng tải trên Weibo. Trong một số bức ảnh, một nam sinh mặc áo ngắn tay màu xanh đang giả vờ chăm chú nghe giảng. Nhưng thực tế, anh ta cầm điện thoại ở tay giấu đằng sau, rồi lén lút chụp ảnh nữ sinh không rõ danh tính ngồi bàn sau.

Sinh viên đại học biến thái chụp lén dưới váy nữ sinh ảnh 2

Nam sinh mặc áo ngắn tay màu xanh đang giả vờ chăm chú nghe giảng

Sau khi chụp thành công một số bức ảnh, cậu ta chia sẻ với những người bạn cùng lớp ngồi gần đó.

Cư dân mạng trên, người chứng kiến hành động vô đạo đức này, đã gửi tin nhắn cho một phóng viên địa phương.

Sina cho hay, nam sinh viên chụp lén sau đó đã thừa nhận hành động sai trái của mình, và xin lỗi các bạn cùng lớp. Giải thích cho hành vi đáng xấu hổ của mình, anh ta nói rằng do anh ta đọc quá nhiều tiểu thuyết trên internet. Gia đình anh ta cũng tới trường cố gắng xoa dịu tình hình.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng Weibo đã yêu cầu trừng phạt nghiêm khắc sinh viên biến thái này. “Cần đuổi cậu ta ra khỏi trường để cậu ta không còn cơ hội làm việc vô đạo đức như vậy nữa”, một cư dân mạng bình luận. “Tôi không thể tưởng tượng được rằng những việc như vậy thực sự đang xảy ra trong một trường đại học”, một người khác bày tỏ.

Theo Shanghaiist

Tin cùng chuyên mục