• Sinh viên đại học biến thái chụp lén dưới váy nữ sinh

  Sinh viên đại học biến thái chụp lén dưới váy nữ sinh

  ANTĐ - Một cư dân mạng chia sẻ trên Weibo rằng, một sinh viên đại học ở thành phố Côn Minh (Trung Quốc) đã lén lút chụp ảnh dưới váy một nữ sinh trong lớp học, thậm chí còn chia sẻ những bức ảnh này với các bạn mà không thấy xấu hổ.

 • Nếu ước mơ đủ lớn

  Nếu ước mơ đủ lớn

  ANTĐ - Rachel bé nhỏ hơn rất nhiều so với tuổi 15 và các bạn cùng lớp vì cô bé bị suy dinh dưỡng từ khi mới ra đời. Nhưng một điều rất lạ là cô bé rất thích tập luyện bóng rổ và mặc dù nhỏ bé nhưng Rachel lấy bóng rất khéo, rồi nhảy lên ném bóng vào trong rổ mà ngay cả các bạn nam cũng không thể nào cản được. 

 • Nhảy sông tự tử vì bị bắt quả tang ăn gian trong bài thi

  Nhảy sông tự tử vì bị bắt quả tang ăn gian trong bài thi

  ANTĐ - Một học sinh xuất sắc ở một trường cấp 3 của Mỹ đã bị chế giễu trước tất cả bạn học cùng lớp vì lỡ ăn gian trong một bài kiểm tra. Không thể chịu nổi nỗi xấu hổ, cô bé đã nhảy sông tự sát vào hôm 29/5.

 • Nước mắt Cần Giờ

  Nước mắt Cần Giờ

  ANTĐ - Ngày cuối năm, không khí trĩu nặng bao trùm bãi biển Cần Giờ. 2h sáng 30-12, nước biển rút mạnh, việc tìm kiếm thuận lợi… Các cháu Đoàn Minh Tâm, Lê Trường Duy, Lê Công Hậu được tìm thấy. 5h, thi thể Nguyễn Phan Thành Lâm được đưa lên bờ. Và sau đó, cháu bé cuối cùng bị sóng cuốn trôi là Võ Tấn Tài được gia đình đón nhận trong tiếng khóc xé lòng. 

 • Học sinh THPT đau đẻ trên lớp

  Học sinh THPT đau đẻ trên lớp

  ANTĐ - Đang ngồi học trên lớp, em N. T. M. học sinh lớp 12 trường THPT Diễn Châu II, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An bỗng dưng đau bụng dữ dội. Điều không tưởng là 30 phút sau khi được đưa đến bệnh viện thì M bỗng biến thành sản phụ. Sự việc này đã gây xôn xao cả một vùng quê. Sự việc gây sốc trên xảy ra lúc 10h trưa 11-3 tại trường THPT Diễn Châu II.