Siêu mẫu Thanh Hằng bị "bản sao" mắng té tát

  • 30/09/2013 17:06
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Có khuôn mặt hao hao giống siêu mẫu Thanh Hằng, trong vòng thi phỏng vấn Vietnam’s next top model 2013, thí sinh Thanh Hồng đã khiến đông đảo BGK ngạc nhiên trước màn "cãi tay đôi" với  giám khảo Thanh Hằng.
Trong phần thi phỏng vấn năm nay, khi BGK yêu cầu thí sinh bộc lộ cá tính của mình thì sự kịch tính và hài hước càng gia tăng, đã không ít lần siêu mẫu Thanh Hằng cùng 3 vị giám khảo nam còn lại là nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, chuyên gia trang điểm Nam Trung, và chuyên gia đào tạo catwalk Adam Williams phải "cười lăn cười bò" vì sự cá tính cũng như mức độ "chịu chơi" của thí sinh.
Siêu mẫu Thanh Hằng bị "bản sao" mắng té tát ảnh 1

Siêu mẫu Thanh Hằng bị "bản sao" mắng té tát ảnh 2
Màn diễn tay đôi giữa Thanh Hằng và thí sinh

Thí sinh Trần Thị Thanh Hồng là một ví dụ khá thú vị. Sinh năm 1987 đến từ TP.HCM, với ngoại hình khá "nhừ" so với tuổi và tính cách hiền lành nên cô không gây chú ý nhiều như những thí sinh khác. Tuy  nhiên Thanh Hồng lại khá được lòng BGK vì có khuôn mặt hao hao giống Thanh Hằng và chiều cao 1m75 cùng thân hình chuẩn.

Thanh  Hồng lần lượt qua vòng loại, bước vào phần thi phỏng vấn, khi được Thanh Hằng hỏi "Vì sao tôi phải cho em đậu?", Thanh  Hồng đã tự tin trả lời rằng: "Vì em đẹp giống chị, ai cũng nói em giống chị".
Siêu mẫu Thanh Hằng bị "bản sao" mắng té tát ảnh 3
Hình chụp ngoài đời của Thanh Hồng rất giống Thanh Hằng

Sau đó cô còn có một phần diễn xuất tay đôi đầy kịch tính với Thanh Hằng, khi gọi Thanh Hằng là "bà" và hỏi "bà nghĩ bà là ai vậy, muốn cho tôi ra là ra, muốn cho tôi vào là vào hả? Đâu có dễ thế đâu"... khiến cả Thanh Hằng và toàn bộ BGK phải bất ngờ vì khả năng diễn xuất của cô.
Siêu mẫu Thanh Hằng bị "bản sao" mắng té tát ảnh 4

Siêu mẫu Thanh Hằng bị "bản sao" mắng té tát ảnh 5
Thanh Hồng cho biết cô đã có gia đình và một bé trai 19 tháng, nhưng vì đam mê diễn xuất nên cô đã tham gia một lớp học diễn xuất và từng đóng vai phụ cho một số phim truyền hình. Với ước mơ trở thành người mẫu từ lâu, cô đã được chồng cổ vũ để tham gia Vietnam’s next top model năm nay.

Chương trình Vietnam’s next top model 2013 sẽ được chính thức lên sóng truyền hình vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 6-10-2013.

Tin cùng chuyên mục