Siêu mẫu Phan Hà Phương trong BST Ngọc Khuê Các

  • 24/11/2016 11:40
  • 0 bình luận
  • Minh Trang (Ảnh: Nguyen Vu)
  • In bài
ANTD.VN -Vẻ đẹp của những viên đá ngọc tượng trưng cho từng tháng sinh trong năm đã trở thành nguồn cảm hứng cho Thái Tuấn trong bộ sưu tập áo dài mới nhất “Ngọc Khuê Các” – Những viên ngọc nơi chốn thanh tao, cao quý. Một trong những gương mặt đại diện cho bộ sưu tập là siêu mẫu Phan Hà Phương.

Siêu mẫu Phan Hà Phương trong BST Ngọc Khuê Các ảnh 1

Mang theo vẻ đẹp lộng lẫy, quý hiếm, những viên đá ngọc không chỉ tỏa sáng ở ngành chế tác kim hoàn mà còn phát huy sức mạnh và vẻ đẹp của mình khi trở thành họa tiết thời trang.

Siêu mẫu Phan Hà Phương trong BST Ngọc Khuê Các ảnh 2

Những tà áo dài truyền thống với chất liệu lụa mềm mại, kết hợp với họa tiết đá quý cùng gam màu phù hợp với tháng sinh sẽ đem lại may mắn cho người mặc.

Siêu mẫu Phan Hà Phương trong BST Ngọc Khuê Các ảnh 3

Đá Ruby mang trong mình vẻ đẹp ấm áp, kết hợp cùng gam màu đỏ cam của hè làm nên tà áo duyên dáng dành tặng cho người phụ nữ sinh vào tháng 7 với nét tính cách lạc quan, vui vẻ.

Siêu mẫu Phan Hà Phương trong BST Ngọc Khuê Các ảnh 4

Những tà áo dài với điểm nhấn là vẻ đẹp rạng rỡ, sống động của thiên nhiên hòa quyện với không gian hội tụ tinh hoa đất trời – con người của quần thể danh thắng Tràng An (Ninh Bình), di sản hỗn hợp văn hóa và tự nhiên đã được UNESSCO công nhận.

Tin cùng chuyên mục