Siêu mẫu Ngọc Quyên khoe vẻ quyến rũ như nữ thần

  • 13/11/2016 10:01
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Sĩ Võ)
  • In bài
ANTD.VN - Trong bộ trang phục ấn tượng của nhà thiết kế Huỳnh Lợi, siêu mẫu Ngọc Quyên rạng ngời như một nữ thần trên sàn catwalk.

Siêu mẫu Ngọc Quyên khoe vẻ quyến rũ như nữ thần ảnh 1

Siêu mẫu Ngọc Quyên khoe vẻ quyến rũ như nữ thần ảnh 2

Nhà thiết kế Huỳnh Lợi vừa “trình làng” những bộ trang phục thật đặc biệt trong cuộc thi nhà thiết kế thời trang - Viet Fashion Designer 2016 diễn ra tại tiểu bang Texas, Hoa Kỳ. Kết thúc các màn trình diễn, Huỳnh Lợi đã đoạt giải thiết kế áo dài đẹp nhất, áo dạ hội đẹp nhất và anh cũng đoạt luôn giải quán quân của cuộc thi.

Siêu mẫu Ngọc Quyên khoe vẻ quyến rũ như nữ thần ảnh 3

Siêu mẫu Ngọc Quyên khoe vẻ quyến rũ như nữ thần ảnh 4

Tham gia trình diễn trong show thời trang của nhà thiết kế Huỳnh Lợi, siêu mẫu Ngọc Quyên có dịp tái ngộ với công chúng.

Siêu mẫu Ngọc Quyên khoe vẻ quyến rũ như nữ thần ảnh 5

Siêu mẫu Ngọc Quyên khoe vẻ quyến rũ như nữ thần ảnh 6

Trong bộ trang phục dạ hội được kết rất tỉ mỉ bởi những hạt pha lê và ngọc trai sang trọng, siêu mẫu Ngọc Quyên khoe vẻ đẹp gợi cảm đầy quyến rũ cùng thần thái như một nữ thần.

Siêu mẫu Ngọc Quyên khoe vẻ quyến rũ như nữ thần ảnh 7

Siêu mẫu Ngọc Quyên khoe vẻ quyến rũ như nữ thần ảnh 8

Tham gia show diễn còn có sự xuất hiện của người mẫu Mỹ Linh với bộ trang phục áo dài truyền thống. Huỳnh Lợi cũng chia sẻ, anh luôn muốn áo dài Việt Nam sẽ đến gần hơn với cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.

Siêu mẫu Ngọc Quyên khoe vẻ quyến rũ như nữ thần ảnh 9

Được biết, để có được những bộ trang phục cực kỳ ấn tượng cho show diễn lần này, nhà thiết kế Huỳnh Lợi cùng ê-kip của mình đã phải làm việc trong suốt 4 tháng liên tục. Và giải thưởng mà anh có được cũng chính là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của nhà thiết kế tài hoa này.

Tin cùng chuyên mục