Sẻ chia yêu thương đến với những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Không mít tinh kỷ niệm, không rực rỡ cờ hoa, ngày 20-10 của chị em Hội Phụ nữ Công an quận Ba Đình hôm nay đáng trân trọng hơn bởi họ đã biết sẻ chia tình cảm bằng những món quà thiết thực gửi tới các bệnh nhân nữ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội.

Trung tá Hoàng Thị Thanh Hảo, Chủ tịch Hội phụ nữ CAQ Ba Đình chia sẻ, kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10 năm nay, trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp, nên Hội Phụ nữ CAQ không tổ chức các hoạt động tập trung đông người mà thay vào đó là những hoạt động thiết thực vì cộng đồng. Theo đó, Hội Phụ nữ CAQ đã tổ chức một đợt quyên góp trong đông đảo hội viên, được chị em hưởng ứng nhiệt tình.

Chỉ huy CAQ Ba Đình và Ban chấp hành Hội Phụ nữ CAQ tặng 20 suất quà cho 20 bệnh nhân nữ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn

Chỉ huy CAQ Ba Đình và Ban chấp hành Hội Phụ nữ CAQ tặng 20 suất quà cho 20 bệnh nhân nữ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn

Trong ngày 20-10, cùng với việc thăm hỏi 2 trường hợp là con em hội viên bị mắc bệnh hiểm nghèo, Hội Phụ nữ CAQ đã dành tặng phần lớn số tiền quyên góp được dành tặng 20 trường hợp bệnh nhân nữ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội mỗi trường hợp 1 triệu đồng.

Món quà được các bác sỹ trao đến tận tay bệnh nhân

Món quà được các bác sỹ trao đến tận tay bệnh nhân

Thượng tá Võ Xuân Đương, Phó Trưởng CAQ Ba Đình cho biết, ngay khi nhận được đề xuất của Hội Phụ nữ, chỉ huy CAQ nhận thấy đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, đặc biệt lại đúng vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

TS.BS Đỗ Đình Tùng, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn thay mặt các bệnh nhân tiếp nhận quà tặng bày tỏ, món quà của chị em Hội Phụ nữ CAQ Ba Đình dành cho những bệnh nhân cùng giới có hoàn cảnh khó khăn tại thời điểm dịch bệnh thật sự có ý nghĩa rất lớn cả về vật chất lẫn tinh thần.

Đây thực sự là món quà ý nghĩa với các bệnh nhân nữ trong ngày 20-10

Đây thực sự là món quà ý nghĩa với các bệnh nhân nữ trong ngày 20-10

“Năm 2021 là năm dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp trên địa bàn cả nước. Bên cạnh công tác chuyên môn, chúng tôi luôn cố gắng tổ chức các hoạt động dành cho bệnh nhân, với mong muốn bệnh nhân lạc quan, chiến thắng bệnh tật. Món quà của chị em phụ nữ CAQ Ba Đình thể hiện sự quan tâm, là động lực tiếp sức cho chúng tôi điều trị cho bệnh nhân” – TS.BS Đỗ Đình Tùng khẳng định.

Cầm trên tay món quà của Hội phụ nữ CAQ Ba Đình do các bác sỹ điều dưỡng thay mặt chuyển tới, các nữ bệnh nhân không khỏi xúc động vì món quà đặc biệt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. “Món quà thật sự là sự an ủi, động viên với chúng tôi trong những ngày điều trị bệnh, giúp chúng tôi tin tưởng rằng cả cộng đồng đang bên cạnh cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này” – Bệnh nhân Nguyễn Thị Trung Anh bày tỏ.