"Sao" Việt động viên Tuấn Hưng sau những rủi ro liên tiếp ập đến

ANTD.VN - Tuấn Hưng liên tiếp gặp phải những chuyện không may khi nỗi buồn từ việc đột ngột bị hủy show trước giờ G chưa nguôi thì chiếc siêu xe của anh bị hư hỏng nặng vì tai nạn.

Kể từ sau sự cố liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát lẽ ra diễn ra vào tối 4-10 vừa qua song đột ngột bị hủy trước giờ G với lý do địa điểm tổ chức không đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy, Tuấn Hưng rơi vào tâm trạng suy sụp vả thất vọng. Sự cố này còn khiến anh phải nhập viện và nằm lại điều trị vì quá "sốc". Sau gần 1 tuần im lặng, Tuấn Hưng quyết định đi hát trở lại để vực dậy tinh thần đang xuống dốc.

Thời điểm đó, nam ca sĩ thừa nhận, anh đang trải qua những ngày rất khó khăn và nặng nề, tâm trạng u ám, sức khỏe chưa hoàn toàn hồi phục, tâm trạng cũng đang dần bình ổn. Theo ước tính, thiệt hại từ việc liveshow của Tuấn Hưng bị hủy lên tới 4-5 tỷ đồng. 

"Sao" Việt động viên Tuấn Hưng sau những rủi ro liên tiếp ập đến ảnh 1

Chiếc siêu xe của Tuấn Hưng bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn không may xảy ra tối 15-10 vừa qua

Sự cố này vừa qua chưa được bao lâu thì mới đây, giọng ca "Tìm lại bầu trời" lại gặp phải "vận đen" khác khi chiếc xe hơi chở anh trên đường đi diễn ở tỉnh về thì bất ngờ gặp nạn vào tối ngày 15-10-2018. Vụ tai nạn rất may không gây ra thương tích hay thiệt hại về người, song chiếc xe có giá trị "khủng" lên tới 16-17 tỷ đồng mà Tuấn Hưng sở hữu thì bị hư hỏng nặng. Được biết nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn là do lái xe tránh vũng nước lớn gặp phải khi đang lưu thông trên đường nên bị bẻ lái và đâm vào bên lề. Khi xảy ra vụ tai nạn, chiếc xe được điều khiển bởi người trợ lý của Tuấn Hưng.

"Sao" Việt động viên Tuấn Hưng sau những rủi ro liên tiếp ập đến ảnh 2

Tuấn Hưng đang trải qua những ngày tháng khó khăn và nặng nề nhất từ trước đến nay 

1 ngày sau khi vụ tai nạn không may trên xảy ra, Tuấn Hưng sau khi nghỉ ngơi và bình tĩnh trở lại đã lên tiếng chia sẻ. Anh gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm và thăm hỏi của mọi người, đồng thời cho biết mình đã ổn và vụ tai nạn trên rất may chỉ là tai nạn nhỏ, không làm tổn thương ai hay để lại hậu quả nghiêm trọng. Tuấn Hưng cho biết, với anh, đó đã là điều quá may mắn bởi chỉ cần khỏe mạnh thì sẽ làm lại được hết. 

Liên tiếp gặp những chuyện không vui, bị thiệt hại nặng nề về tài chính, có vẻ như "thần may mắn" đang không mỉm cười với Tuấn Hưng. Tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định, với anh thì gia đình và anh em bạn bè mới là tài sản, những thức khác thì chỉ cần có sức khỏe sẽ làm ra được.

"Sao" Việt động viên Tuấn Hưng sau những rủi ro liên tiếp ập đến ảnh 3

Bạn bè đồng nghiệp và khán giả đều mong Tuấn Hưng cố gắng vượt qua khó khăn để tươi cười thực sự trở lại

Chia sẻ về điều này với Tuấn Hưng, nhiều "sao" Việt đã động viên nam ca sĩ cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Ca sĩ Hồng Ngọc từ nước ngoài đã nhắn nhủ tới người bạn cùng thời với mình: "Mong Hưng bình an". Ca sĩ Mỹ Dung cũng gửi lời chia sẻ: "Mong mọi điều sẽ bình an, anh nhé".

Ca sĩ Dương Hoàng Yến bày tỏ: "May mắn là người không sao ạ". Đinh Ứng Phi Trường cũng an ủi đàn anh rằng, trong cái rủi có cái may và điều may nhất là không ai bị làm sao cả, đồng thời mong mọi việc sắp tới sẽ thật tốt đẹp với Tuấn Hưng. 

Ca sĩ Tú Dưa - người bạn thân thiết với Tuấn Hưng động viên anh: "Cố lên mình ơi!". Siêu mẫu Hạ Vy cũng mong Tuấn Hưng bình an bởi mọi thứ rồi sẽ tuyệt vời và tốt đẹp trở lại.

Được biết, thời gian này, Tuấn Hưng dù cả tinh thần và sức khỏe đều đang chưa hồi phục hoàn toàn song anh vẫn quyết định hoạt động nghệ thuật bình thường, không nghỉ diễn bởi với anh, âm nhạc và sự yêu mến của khán giả là liều thuốc để chữa lành "vết thương" tinh thần lúc này. Nam ca sĩ cũng đang ấp ủ kế hoạch tổ chức lại liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát tại Hà Nội.