Samsung ra mắt ứng dụng S Health cho smartphone Android

  • 25/09/2015 18:13
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTĐ - Samsung vừa cho ra mắt ứng dụng S Health phiên bản mới 4.5. Ứng dụng theo dõi sức khỏe giúp người dùng kiểm tra và chăm sóc sức khỏe một cách hiệu quả thông qua các cảm biến. Ứng dụng cập nhật mới dễ sử dụng và tương tác với người dùng hơn này, cũng sẽ tương thích với các thiết bị Android khác ngoài Samsung.

Samsung ra mắt ứng dụng S Health cho smartphone Android ảnh 1Với ứng dụng S Health phiên bản 4.5 mới, người dùng có thể theo dõi mọi vận động của mình trong cuộc sống, nâng cao thể lực với các bài tập được tích hợp trong ứng dụng nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Người dùng có thể đặt ra các mục tiêu, ví dụ như “chủ động hơn”, “ăn uống lành mạnh hơn”, hay “cảm thấy được nghỉ ngơi nhiều hơn”, và sẽ nhận được các lời khuyên, phần thưởng để có được trải nghiệm tương tác hơn.

Ứng dụng này đã được bổ sung thêm 1 vài tính năng giúp người dùng có thể theo dõi sức khoẻ tốt hơn như: Đo nồng độ oxy trong máu, chỉ số BMI, đo mức độ stress, đo cường độ tia UV, đo nhịp tim, đếm bước chân, theo dõi nhịp độ đi bộ, chạy, đạp xe, leo núi, mức độ chơi thể thao, lượng thức ăn, nước uống, cà phê, cân nặng, huyết áp, đường huyết và Sp02 (độ bão hòa oxy). Những tính năng này rất hữu ích cho việc chăm sóc và theo dõi sức khoẻ, để người dùng có một cái nhìn tổng quan về tình trạng sức khỏe và thể lực của mình.

Ứng dụng hiện có mặt tại 150 quốc gia và hỗ trợ 80 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có các ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Trung Quốc và cả tiếng Việt.

Tin cùng chuyên mục