• Samsung Galaxy A9 Pro đã sẵn sàng để ra mắt

  Samsung Galaxy A9 Pro đã sẵn sàng để ra mắt

  ANTĐ - Được Samsung công bố từ hồi tháng Ba, nhưng hiện tại Galaxy A9 Pro mới chính thức được phân phối đến các cửa hàng bán lẻ. Thị trường đầu tiên đón nhận sản phẩm này là Trung Quốc.

   

 • BlackBerry Hamburg chạy Android lộ diện cấu hình

  BlackBerry Hamburg chạy Android lộ diện cấu hình

  ANTĐ - Mới đây, thông số về cấu hình của chiếc điê%3ḅn thoại BlackBerry "Hamburg" đã xuất hiê%3ḅn trên trang chấm điểm cấu hình GFXBench sau khi những hình ảnh thiết kế đã bị lô%3ḅ trước đó.

   

 • Samsung Galaxy C5 sở hữu vỏ kim loại ấn tượng

  Samsung Galaxy C5 sở hữu vỏ kim loại ấn tượng

  ANTĐ - Cùng với 2 dòng sản phẩm cao cấp Galaxy Note và Galaxy S đang làm mưa làm gió trên thị trường smartphone, dòng Galaxy C của Samsung đã lộ diện cả về thông số kỹ thuật lẫn thiết kế trước khi thực sự xuất hiện vào thời điểm tới.

 • Samsung Galaxy A9 Pro lộ diện

  Samsung Galaxy A9 Pro lộ diện

  ANTĐ - Mới đây, Samsung Galaxy A9 Pro đã rò rỉ thông tin về cấu hình, khẳng định thời gian ra mắt sắp được ấn định.

 • Chụp ảnh màn hình trên Galaxy S7 và S7 edge

  Chụp ảnh màn hình trên Galaxy S7 và S7 edge

  ANTĐ -Hai chiếc điện thoại đình đám của Samsung Galaxy S7 và S7 edge mới chỉ ra mắt vài ngày trước đây nên chắc hẳn nhiều người sẽ tò mò làm thế nào để chụp được ảnh màn hình.

 • Blackberry từ bỏ BB10, chuyển hẳn sang Android?

  Blackberry từ bỏ BB10, chuyển hẳn sang Android?

  ANTĐ - Trong một sự kiện tại Ấn Độ mới đây, lãnh đạo cấp cao của Blackberry cho biết hãng sẽ dần chuyển hẳn sang Android thay cho hệ điều hành truyền thống của mình là Blackberry 10.

   

 • Đi bộ cũng kiếm được tiền

  Đi bộ cũng kiếm được tiền

  ANTĐ - Đi bộ tốt cho sức khỏe nhưng nó cũng có thể giúp bạn kiếm tiền. Nissan Bahar, người Israel và Franky Imbessi, người Italia đã phát triển một ứng dụng điện thoại mới mang tên Bitwalking để đếm bước chân và trả tiền cho người sử dụng dựa trên quãng đường họ đi bộ mỗi ngày. 

 • Samsung ra mắt ứng dụng S Health cho smartphone Android

  Samsung ra mắt ứng dụng S Health cho smartphone Android

  ANTĐ - Samsung vừa cho ra mắt ứng dụng S Health phiên bản mới 4.5. Ứng dụng theo dõi sức khỏe giúp người dùng kiểm tra và chăm sóc sức khỏe một cách hiệu quả thông qua các cảm biến. Ứng dụng cập nhật mới dễ sử dụng và tương tác với người dùng hơn này, cũng sẽ tương thích với các thiết bị Android khác ngoài Samsung.

 • Lộ diện ảnh Samsung Galaxy S6 mini

  Lộ diện ảnh Samsung Galaxy S6 mini

  ANTĐ - So với các model Galaxy S5 hay S4, phiên bản cỡ nhỏ Mini của Galaxy S6 tỏ ra khá im hơi lặng tiếng. Samsung mới chỉ công bố thông tin về phiên bản Active của Galaxy S6 trong khi chưa hé lộ về bản màn hình cỡ nhỏ. Theo Phonearena, Galaxy S6 Mini sẽ ra mắt vào khoảng 13/8 tới đây, cùng thời điểm với Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus. 

 • Rò rỉ ảnh "đời thực" của Galaxy Note 5 và Galaxy S6 edge

  Rò rỉ ảnh "đời thực" của Galaxy Note 5 và Galaxy S6 edge

  ANTĐ - Một số bức ảnh chụp mặt trước của Samsung Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus vừa được đăng tải. Những bức ảnh này cho thấy Galaxy Note 5 (mặt trước) khá giống với Note 4 còn S6 Edge Plus đơn giản chỉ là bản phóng to của S6 Edge.

 • Google kiếm bộn tiền trên iOS của Apple

  Google kiếm bộn tiền trên iOS của Apple

  ANTĐ -Năm 2014, Google có tổng doanh thu 66 tỷ đôla đến từ rất nhiều lĩnh vực, nhưng phần lớn doanh thu của hãng này tới từ quảng cáo. Các doanh thu từ quảng cáo và liên quan đến quảng cáo chiếm tới 90% tổng doanh thu của hãng này.

 • Google đẩy nhanh tiến độ ra mắt các phiên bản Android

  Google đẩy nhanh tiến độ ra mắt các phiên bản Android

  ANTĐ -Sự kiện Google I/O 2015 sẽ bắt đầu vào đêm nay và mọi công tác chuẩn bị của Google đã hoàn tất. Sau sự kiện này thì phiên bản Android M (với tên gọi Macadamia Nut Cookie) sẽ chính thức thay thế Android 5.0 Lollipop để trở thành phiên bản tiếp theo của hệ điều hành mã nguồn mở Android.