• Đằng sau lệnh ân xá cho Phó Chủ tịch Samsung Lee Jae-yong

  Đằng sau lệnh ân xá cho Phó Chủ tịch Samsung Lee Jae-yong

  ANTD.VN - Ngày 13-8, ông Lee Jae-yong - Phó Chủ tịch Tập đoàn Samsung (Hàn Quốc), người giàu thứ 202 trên thế giới, đã được ân xá tha tù trước thời hạn. Quyết định ân xá này được đánh giá là đúng thời điểm và “lợi cả đôi đường”.

 • Công nghiệp Việt Nam mãi không chịu lớn

  Công nghiệp Việt Nam mãi không chịu lớn

  ANTD.VN - Giá trị sản xuất công nghiệp trong 10 năm qua tăng 3,42 lần, tỷ trọng GDP công nghiệp cũng duy trì ổn định khoảng 31-32% tổng GDP cả nước, kim ngạch xuất khẩu công nghiệp tăng gần 3,5 lần. Thông tin trên được đưa ra tại hội thảo quốc tế "Chính sách Công nghiệp quốc gia" diễn ra sáng 10-3. 

 • Khai trương không gian chia sẻ S.hub tại Hà Nội

  Khai trương không gian chia sẻ S.hub tại Hà Nội

  ANTD.VN - Ngày 24-11, Thư viện quốc gia Việt Nam và Công ty Điện tử Samsung đã khai trương không gian chia sẻ S.hub, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của giới trẻ thủ đô về một không gian hiện đại, mang đến cảm hứng sáng tạo để học tập và trao đổi tri thức.

 • Samsung lần đầu mang Galaxy Studio đến Hà Nội

  Samsung lần đầu mang Galaxy Studio đến Hà Nội

  ANTD.VN - Ngày 18-11, Công ty Điện tử Samsung Vina đã giới thiệu Galaxy Studio lần đầu tiên tại  Hà Nội. Từ hôm nay đến 27-11-2016, tại Vincom Megamall Royal City, giới yêu thích công nghệ sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm những đột phá công nghệ trên các thiết bị thuộc hệ sinh thái Samsung Galaxy. 

 • 10 tháng, Hà Nội thu hút 2,8 tỷ USD vốn nước ngoài

  10 tháng, Hà Nội thu hút 2,8 tỷ USD vốn nước ngoài

  ANTD.VN - “10 tháng đầu năm 2016, Hà Nội thu hút được 2,8 tỷ USD vốn nước ngoài”. Phó Giám đốc Sở KH&ĐT Trần Ngọc Nam đã cho biết như vậy tại buổi giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức chiều 15-11.

 • Apple, Samsung kiện nhau lên Tòa án Tối cao Mỹ

  Apple, Samsung kiện nhau lên Tòa án Tối cao Mỹ

  ANTD.VN - Ngày 11-10, vụ kiện liên quan tới bằng sáng chế mẫu thiết kế sản phẩm của 2 tập đoàn công nghệ Samsung và Apple đã được đưa ra Tòa án Tối cao Mỹ xét xử. Đây là vụ kiện đầu tiên về vi phạm thiết kế sản phẩm công nghệ được xử tại Toà án Tối cao Mỹ. 

 • Galaxy Note 7- Tượng đài đáng để quên lãng

  Galaxy Note 7- Tượng đài đáng để quên lãng

  ANTD.VN - Ngay từ khi ra mắt Galaxy Note 7 được sự khen ngợi từ giới chuyên gia trong công nghệ, được đánh giá là điện thoại nổi bật nhất mà Samsung từng thiết kế, nó dự định đánh bại đối thủ truyền kiếp là iPhone, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại có lẽ Note 7 là cái tên mà Samsung đáng để quên nhất.

 • Galaxy Note 7 - Những con số ấn tượng nhưng đáng quên!

  Galaxy Note 7 - Những con số ấn tượng nhưng đáng quên! inforgraphic

  ANTD.VN - Nhanh chóng gây ấn tượng với những thông số khi ra mắt, số lượng đặt hàng nhanh chóng, số lượng máy cháy hàng ngày lên kệ, con số cháy nổ gây nhức nhối, và số tiền khổng lồ bị thổi bay do Galaxy Note 7 gây ra là những con số mà hãng điện tử Hàn Quốc không bao giờ muốn nhớ.

 • Samsung ngừng sản xuất Galaxy Note 7

  Samsung ngừng sản xuất Galaxy Note 7

  ANTD.VN - Tập đoàn điện tử Samsung của Hàn Quốc đã tạm ngừng sản xuất điện thoại Galaxy Note 7 trong bối cảnh một loạt phương tiện truyền thông đưa tin, một số điện thoại thoại Galaxy Note 7 mới thay thế cũng bốc cháy. 

 • Sau điện thoại đến lượt máy giặt Samsung bị tố gây nổ

  Sau điện thoại đến lượt máy giặt Samsung bị tố gây nổ

  ANTD.VN - Vừa xử lý sự cố điện thoại thông minh Galaxy Note 7 mới ra mắt đã có hiện tượng cháy nổ pin, hãng điện tử Samsung của Hàn Quốc lại phải đối mặt với khiếu nại từ khách hàng Mỹ về việc máy giặt của Samsung phát nổ khi đang chạy.

 • VietinBank dùng Samsung Galaxy S7 Edge hút khách

  VietinBank dùng Samsung Galaxy S7 Edge hút khách

  ANTD.VN -Từ nay đến hết ngày 1/12/2016, VietinBank triển khai chương trình “Quà tặng trao tay, rinh ngay S7 Edge” dành cho khách hàng cá nhân. 30 điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge cùng hàng nghìn giải thưởng hấp dẫn với tổng trị giá lên tới 7 tỷ đồng.