Sai sót trong ghi số báo danh bài thi môn Vật lý tại Thái Nguyên

  • 05/07/2011 23:39
  • 0 bình luận
  • (Theo TTXVN)
  • In bài
ANTĐ - Khi kết thúc buổi thi sáng 5-7, 30 thí sinh ở phòng thi số 93, địa điểm thi số 3 thuộc trường Trung học phổ thông Lương Ngọc Quyến, thành phố Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) mới phát hiện trong bài thi môn Vật lý chiều 4-7 đã có sai sót.

Theo phản ánh của các thí sinh, giám thị coi thi đã hướng dẫn thí sinh thực hiện sai quy trình nhập số báo danh trong phần thi trắc nghiệm. Hầu hết các thí sinh trong phòng 93 đã thực hiện theo đúng hướng dẫn của giám thị và tất cả đều nhập sai. Thí sinh, Phan Thọ Dương (trú tại xã Yên Nam, Duy Tiên, Hà Nam) cho biết: Sáng 5-7, khi giám thị coi thi hướng dẫn nhập số báo danh thi trắc nghiệm môn Hoá học thì các thí sinh mới phát hiện ra sai sót của mình khi nhập số báo danh thi môn Vật lý trong chiều 4-7. Hiện tại, các thí sinh đều rất lo lắng.

Tuy nhiên, ông Đặng Kim Vui - Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Đại học Thái Nguyên cho biết, sai sót trên hoàn toàn có thể khắc phục, toàn bộ số bài thi của các thí sinh tại địa điểm thi trên sẽ được chỉnh sửa đúng số báo danh rồi mới chấm thi, chắc chắn bài thi, kết quả thi của các thí sinh tại địa điểm thi này sẽ không bị đảo lộn.

Tin cùng chuyên mục