Phụ nữ CAND mưu trí, dũng cảm, tận tụy, đảm đang

  • 03/03/2017 12:35
  • 0 bình luận
  • Phong Vi
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 3/3, tại Hà Nội, CLB nữ Công an hưu trí, Bộ Công an đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tới dự có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

Phụ nữ CAND mưu trí, dũng cảm, tận tụy, đảm đang ảnh 1

Thay mặt Đảng ủy CATƯ, lãnh đạo Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành chúc mừng CLB nữ Công an hưu trí

Phát huy truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam và 8 chữ vàng “mưu trí, dũng cảm, tận tụy, đảm đang”, hơn 1000 cán bộ hội viên CLB nữ Công an hưu trí, Bộ Công an đã luôn ra sức phấn đấu, rèn luyện và có nhiều đóng góp rất đáng ghi nhận.

Không chỉ hoàn thành tốt vai trò người bà, người mẹ, người vợ trong gia đình, mỗi hội viên đều là nhân tố tích cực trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa phương, là công dân gương mẫu góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

Phụ nữ CAND mưu trí, dũng cảm, tận tụy, đảm đang ảnh 2

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đánh giá cao vai trò của các nữ công an hưu trí trong công tác xây dựng lực lượng CAND vững mạnh

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đại biểu nữ công an hưu trí nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.  

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an bày tỏ mong muốn, các cán bộ hưu trí luôn mạnh khỏe, tiếp tục là hạt nhân gương mẫu, nòng cốt tại địa phương; không ngừng đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ của mình trong công tác xây dựng lực lượng CAND ngày càng vững mạnh; là tấm gương sáng cho các thế hệ cán bộ nữ CAND tiếp nối.

Phụ nữ CAND mưu trí, dũng cảm, tận tụy, đảm đang ảnh 3

Nhân dịp này, hơn 100 hội viên CLB trong độ tuổi từ 70 đến 90 đã được  mừng thọ

Tin cùng chuyên mục