• Phụ nữ CAND mưu trí, dũng cảm, tận tụy, đảm đang

  Phụ nữ CAND mưu trí, dũng cảm, tận tụy, đảm đang

  ANTD.VN - Ngày 3/3, tại Hà Nội, CLB nữ Công an hưu trí, Bộ Công an đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tới dự có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

 • Truyền thuyết về điệu hát Dô xứ Đoài

  Truyền thuyết về điệu hát Dô xứ Đoài

  ANTD.VN - Trong kho tàng di sản văn hóa của dân tộc Việt Nam, có một loại hình văn hóa khá độc đáo được gắn liền với một câu chuyện bí ẩn về một lời nguyền. Đó là làn điệu hát Dô ở xã Liệp Tuyết, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội. Gần 100 năm kể từ lần cuối cùng diễn xướng, không ai dám hát lại điệu hát này. Vậy mà một người phụ nữ đã dũng cảm bước qua lời nguyền, làm sống lại các làn điệu hát Dô, để tiếng hát này ngày càng vang xa…

 • Những dự định còn dang dở sau tai nạn đau thương của máy bay CASA-212

  Những dự định còn dang dở sau tai nạn đau thương của máy bay CASA-212

  ANTĐ - Trong cuộc đời, những cuộc chia tay lưu luyến nhất là khi người ta còn nợ nhau những lời hứa, những dự định. Nếu những dự định đó vĩnh viễn không thể thực hiện, thì đó sẽ là những cuộc chia tay tận cùng tiếc thương. Chiếc máy bay CASA-212 số hiệu 8983 không trở về, không chỉ mất đi những người lính can trường và dũng cảm, mà còn mất đi những ước mơ, dự định giản đơn mà các anh chưa kịp trọn vẹn lời hứa với gia đình.

 • Triển lãm về “đội quân tóc dài”

  Triển lãm về “đội quân tóc dài”

  ANTĐ - Kỷ niệm 50 năm phong trào “Ba đảm đang”, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ, Bảo tàng tỉnh Nam Định tổ chức triển lãm “Hai chị em - Hai trận tuyến”. 

 • Trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho cán bộ, chiến sỹ Vùng Cảnh sát biển 2

  Trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho cán bộ, chiến sỹ Vùng Cảnh sát biển 2

  ANTĐ - Ngày 18-9, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển tổ chức Lễ tuyên dương và trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho cán bộ, chiến sỹ Vùng Cảnh sát biển 2 (đóng tại huyện Núi Thành, Quảng Nam) vì đã có thành tích xuất sắc trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. 

 • Sotloff - nhà báo dũng cảm và thông minh

  Sotloff - nhà báo dũng cảm và thông minh

  ANTĐ - Steven Sotloff, 31 tuổi, được mọi người đánh giá là một nhà báo dũng cảm, thông minh, chuyên dấn thân vào các vùng bạo động như Syria, Lybia để viết bài cho các tạp chí Time, Christian Science Monitor, World Affairs Journal và Foreign Policy.

 • Lương Bích Hữu "quyết chiến" cùng Hà Okio

  Lương Bích Hữu "quyết chiến" cùng Hà Okio

  ANTĐ - "Đối đầu" trong những thử thách thú vị của chương trình Đố ai hát được, Lương Bích Hữu gây bất ngờ với sự dũng cảm, gan lỳ và sức chịu đựng cao, còn Hà Okio để lại ấn tượng mạnh bởi sự mạnh mẽ, nam tính và hài hước của mình.

 • Làm “nhà” nào cũng ngán

  Làm “nhà” nào cũng ngán

  ANTĐ - Từ ước mơ đến thực tế, chả khác gì từ đỉnh cao xuống vực sâu. May phúc những mơ ước thời trẻ của tôi không biến thành sự thật, nếu không giờ sẽ là bi kịch. 

 • Lỡ mê trai đẹp, vướng clip sex

  Lỡ mê trai đẹp, vướng clip sex

  ANTĐ - Và rồi, tuần qua, một người đàn ông hẹn gặp tôi nói chuyện. Và tôi đã gục xuống như một tàu lá. Anh ta đưa cho tôi chiếc USB có chứa clip quay cảnh ái ân của tôi và chàng Việt kiều trẻ tuổi. Hóa ra cậu ta là một người đang tìm cách để trở thành một ngôi sao khiêu dâm...

 • Những trang “vàng” của điện ảnh Việt

  Những trang “vàng” của điện ảnh Việt

  ANTĐ - Mấy năm nay, điện ảnh Việt Nam vẫn cứ “lóp  ngóp” bơi mãi mà chưa ra được biển lớn cho dù các phương tiện máy móc hiện đại đã hỗ trợ rất nhiều quá trình sản xuất phim. Vậy mà, trong giai đoạn ác liệt nhất, khó khăn nhất khi đất nước oằn mình chống giặc ngoại xâm, nền điện ảnh cách mạng Việt Nam đã làm nên những tác phẩm chân thật, lay động lòng người...