• Chiều nay, miễn nhiệm Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và Chánh án TANDTC, Viện trưởng Viện KSNDTC

  Chiều nay, miễn nhiệm Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và Chánh án TANDTC, Viện trưởng Viện KSNDTC

  ANTĐ -Sáng nay, 7-4, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã trình Quốc hội 3 Tờ trình về miễn nhiệm Phó Chủ tịch nước với bà Nguyễn Thị Doan, miễn nhiệm Chánh án Tòa án nhân dân tối cao với ông Trương Hòa Bình, miễn nhiệm Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao với ông Nguyễn Hòa Bình.

 • Cùng thi đua yêu nước: "Khó khăn gì cũng khắc phục được, nhiệm vụ gì cũng hoàn thành tốt"

  Cùng thi đua yêu nước: "Khó khăn gì cũng khắc phục được, nhiệm vụ gì cũng hoàn thành tốt"

  ANTĐ - Với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX đã khai mạc trọng thể sáng nay (7-12) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội. Phát biểu khai mạc Đại hội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh, trong bối cảnh quốc tế và trong nước có nhiều cơ hội thuận lợi nhưng cũng phải đối mặt với không ít thách thức, cùng nhau đẩy mạnh thi đua yêu nước thì khó khăn gì cũng khắc phục được, nhiệm vụ gì cũng hoàn thành tốt.

 • Tôn vinh những người hiến giác mạc

  Tôn vinh những người hiến giác mạc

  ANTĐ - Ngày 22-2, Bộ Y tế phối hợp với UBND tỉnh Ninh Bình đã tổ chức lễ tôn vinh người hiến giác mạc, nhằm tri ân người hiến giác mạc và biểu dương phong trào vận động người hiến giác mạc. 

 • Học viện CSND đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất

  Học viện CSND đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất

  ANTĐ - . Ngày 14/10, Học viện CSND đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 45 năm ngày truyền thống (1968 – 2013), đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất và khai giảng năm học 2013 – 2014. Buổi lễ có sự tham dự của GS.TS Nguyễn Thị Doan, Ủy viên TƯ Đảng, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam; Thượng tướng, TS Lê Quý Vương, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ CA cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ CA, lãnh đạo bộ, ban, ngành…

 • Trái tim phải hướng về dân

  Trái tim phải hướng về dân

  ANTĐ - Đúng là nhờ có báo chí mà người dân có thể “theo dõi” như truyền hình trực tiếp không khí “nóng hổi” của phiên họp Ủy ban Thường vụ Quốc hội. 

 • “Ăn” cả lòng tin...

  “Ăn” cả lòng tin...

  ANTĐ - Anh Phạm Quang Huy (31 tuổi, trú tại Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội) rất đau lòng khi nghe Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan bức xúc: “Chúng ta phải làm cái gì đi chứ” trước cảnh một số ngành, địa phương ăn chặn của dân, tại phiên họp Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày 11-9

 • Nhân lên tình nhân ái cao cả

  Nhân lên tình nhân ái cao cả

  ANTĐ - Sáng 23-12, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và đoàn công tác của Trung ương đã đến thăm, chúc mừng các chức sắc Công giáo, bà con giáo dân tại Tòa Giám mục Phát Diệm, huyện Kim Sơn (Ninh Bình) nhân dịp lễ Noel 2011, năm mới 2012.

 • Công ty Nước sạch Hà Nội đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

  Công ty Nước sạch Hà Nội đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

  (ANTĐ) - Sáng 25-10, Công ty Nước sạch Hà Nội đã vinh dự được bà Nguyễn Thị Doan - Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam gắn Huân chương Độc lập hạng Ba lên lá cờ truyền thống của ngành đúng vào dịp kỷ niệm 117 năm ngành nước Hà Nội và 57 năm Ngày truyền thống của công ty.

 • Để gần dân hơn

  Để gần dân hơn

  ANTĐ - Đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Quốc hội một cách khẩn trương là vấn đề trọng tâm được đặt trên bàn nghị sự phiên họp đầu tiên của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XIII. Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh rằng, những gì có thể đổi mới được ngay thì cần thực hiện ngay tại kỳ họp thứ 2 diễn ra vào tháng 10 tới, không thể lâu thêm. Ông khẳng định: “Thời gian không cho phép chúng ta chần chừ trong việc đổi mới”. Tờ trình về việc xây dựng Đề án đổi mới Quốc hội đã được trình bày, nêu rõ, trước mắt nghiên cứu cải tiến một số vấn đề về quy trình, thủ tục hoạt động của Quốc hội.

 • Tặng quà nạn nhân chất độc da cam

  Tặng quà nạn nhân chất độc da cam

  ANTĐ - Ngày 13-8, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam và học sinh nghèo vượt khó của tỉnh Ninh Bình.

 • Nỗi đau không có điểm dừng

  Nỗi đau không có điểm dừng

  ANTĐ - Ngày 10-8, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam (VAVA) phối hợp với Hội VAVA Hà Nội đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 50 năm Ngày Thảm họa da cam ở Việt Nam.