Phim "ăn khách" thế giới phủ sóng màn ảnh Việt

  • 21/10/2015 05:38
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTĐ - Lần đầu tiên, khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội thưởng thức các bộ phim đang ăn khách trên thế giới cùng lúc với thời điểm phát sóng ở các nước sản xuất phim. 

Phim "ăn khách" thế giới phủ sóng màn ảnh Việt ảnh 1“Hồi sinh” được đánh giá là phim kinh dị  hay nhất trong năm của điện ảnh Pháp

Theo đó, kênh truyền hình số vệ tinh K+ đã quyết định mở sóng khung giờ dành riêng cho các phim truyền hình trong và ngoài nước vào 20h các tối thứ ba hàng tuần để phục vụ nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của khán giả. Điểm chung của các bộ phim này là mới, hiện đại và tỷ suất người xem cao.

Trong đó, phần 1 bộ phim truyền hình dài tập “Hồi sinh” vừa lên sóng tập đầu tiên trên kênh K+1 vào tối qua 20-10 được đánh giá là phim kinh dị hấp dẫn trong năm 2015 của Pháp, hiện đang được phát sóng tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Pháp, Mỹ, Anh, Australia, Ý… Phần 1 bộ phim này từng giành giải series phim chính kịch xuất sắc nhất tại hạng mục giải điện ảnh Emmy quốc tế (Mỹ). Kênh K+ hiện là đơn vị duy nhất có bản quyền phim này tại Việt Nam. 

Đại diện kênh K+ cho biết ngoài phim truyền hình, kênh này cũng đã hợp tác với nhiều nhà sản xuất phim trong nước để mang các phim Việt chiếu rạp mới nhất phát sóng phục vụ đông đảo người xem, trong đó có “Quyên” và “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. 

Tin cùng chuyên mục