Phan Mạnh Quỳnh, Vũ. góp mặt trong live concert của Hà Anh Tuấn tại Singapore

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Sân khấu Hà Anh Tuấn live concert “Sketch a sore” tại Nhà hát Esplanade, Singapore vào tháng 6 sắp tới sẽ chào đón 03 nghệ sĩ khách mời: Phan Mạnh Quỳnh, Vũ. và Trần Duy Khang.  

Lấy cảm hứng từ kịch bản nổi tiếng “Tin ở hoa hồng” của cố tác giả Lưu Quang Vũ - câu chuyện của những người trẻ vẫn luôn nuôi dưỡng niềm tin vào cái đẹp dù cuộc đời có chông gai đến đâu, âm nhạc của Hà Anh Tuấn live concert “Sketch a sore” cũng được chắp bút và hát lên bởi những nghệ sĩ trẻ với tràn đầy niềm tin vào tình yêu và cuộc đời.

Đó là Trần Duy Khang - giọng ca chính của ban nhạc Chillies với những sáng tác mang đậm tinh thần tự do và khát vọng của tuổi trẻ, đã cùng Hà Anh Tuấn trình diễn lần đầu tiên ca khúc mới "Từ đống tro tàn" hồi đầu năm nay.

Đó là Vũ. và những bản tình ca da diết, viết tiếp câu chuyện của bản song ca "Xuân thì" với Hà Anh Tuấn đã làm bao khán giả thổn thức.

Và cuối cùng là Phan Mạnh Quỳnh với những ca khúc mang niềm tin lấp lánh vào cuộc đời và lời hứa "concert ở đâu cũng sẽ mời Quỳnh theo" của Hà Anh Tuấn từ concert "Truyện ngắn" (2019).

Hội ngộ tại Hà Anh Tuấn live concert “Sketch a sore” chặng Singapore sắp tới, 03 nghệ sĩ Phan Mạnh Quỳnh, Vũ., Trần Duy Khang và ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ cùng "phác họa" một bức tranh mới bằng những giai điệu, lời ca mới dành riêng cho “Sketch a sore” tạo nên một "vườn hoa hồng" đầy những hi vọng đẹp đẽ.

Hà Anh Tuấn live concert “Sketch a sore” sẽ diễn ra vào 2 ngày 11&12/06 tại Nhà hát Esplanade, Singapore.