Phạm Quỳnh Anh li dị: Đường tình duyên lận đận của cả 3 thành viên nhóm nhạc H.A.T

ANTD.VN - Thời gian qua, thông tin Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh chia tay đã gây xôn xao trong giới giải trí. Nhìn lại đường tình duyên của các thành viên nữ nhóm nhạc H.A.T xem ra ai cũng đều rất trắc trở.

Phạm Quỳnh Anh

Sau 10 năm yêu nhau say đắm, Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy khi “về chung một nhà” vào năm 2012 được coi là đám cưới đình đám lúc bấy giờ.

Những năm tháng hôn nhân viên mãn sau đó cùng với sự ra đời của 2 thiên thần nhỏ và một sự nghiệp ổn định, có chồng hậu thuẫn, những tưởng cuộc đời Phạm Quỳnh Anh đã không còn gì nuối tiếc. Nhưng thời gian gần đây, tin vợ chồng Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh ly hôn khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Cách đây không lâu, nghi vấn ly hôn giữa Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy dấy lên. Người hâm mộ thấy rằng trên mạng xã hội trong thời gian dài, Phạm Quỳnh Anh không còn đăng tải những hình ảnh hạnh phúc của gia đình. Đặc biệt lời bình luận của Thu Thủy với nội dung: “Đúng là phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai. An yên bạn nhé” dưới bức ảnh của Phạm Quỳnh Anh càng khiến nghi vấn hôn nhân tan vỡ của nữ ca sĩ tăng cao.

Trước nghi vấn này, Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy từ chối nói về cuộc hôn nhân của mình. Bên cạnh đó, trên nhiều diễn đàn, nhóm bàn luận về chuyện showbiz còn xuất hiện tin đồn nguyên nhân khiến hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy tan vỡ là do sự xuất hiện của người thứ ba và người này là một nữ ca sĩ có tiếng trong showbiz Việt.

Đạo diễn Quang Huy cũng đồng thời chia sẻ về việc nhận được thông báo từ tòa về việc bắt đầu xử lý hồ sơ. Anh cho biết đã ly thân với Phạm Quỳnh Anh hơn một năm nay. Sau khi hoàn tất thủ tục ly dị, cặp đôi sẽ có câu trả lời cụ thể đến công chúng một lần về vấn đề này.

Lương Bích Hữu

Năm 2015, chuyện tình giữa Lương Bích Hữu và nhạc sĩ Khánh Đơn vô cùng ồn ào trên truyền thông. "Cô gái Trung Hoa" bị nghi là người thứ 3 xen giữa cuộc hôn nhân của Khánh Đơn và vợ cũ. Bất chấp tin đồn, cặp đôi vẫn ở bên nhau và Lương Bích Hữu mang bầu, sang Canada sinh con một mình.

Một mình sinh con tại nơi đất khách quê người, Lương Bích Hữu bất ngờ nói lời chia tay với Khánh Đơn khiến chính anh và khán giả đều ngỡ ngàng. Lý do chia tay theo Khánh Đơn là nữ ca sĩ nói anh "không tốt, vô tâm và không có trách nhiệm nên không thể tiếp tục đi cùng nhau được".

Sau khi chia tay Khánh Đơn, Lương Bích Hữu cũng cắt bỏ mọi liên lạc với anh, làm mẹ đơn thân. Nữ ca sĩ không còn xuất hiện nhiều trên truyền thông, đi đi về về giữa Việt Nam và Canada để biểu diễn.

Từng chịu rất nhiều thị phi khi yêu Khánh Đơn nhưng Lương Bích Hữu cũng nói lời chia tay rất dứt khoát và chấp nhận làm mẹ đơn thân. Cô chia sẻ: "Hữu chỉ nghĩ, mọi người chọn làm mẹ đơn thân cũng được. Thà để con không có ba còn hơn là có một người ba tồi khiến gia đình không được trọn vẹn và nồng nàn, ấm áp".

Thu Thủy

Năm 2014, Thu Thủy công khai chuyện tình yêu bên bạn trai trên mạng xã hội. Cô chia sẻ rằng, mối tình của cô bắt đầu từ năm 18 tuổi, qua bao nhiều năm cả hai vẫn dành tình cảm mặn nồng cho nhau.

Sau thời gian công khai chuyện tình cảm, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện. Đặc biệt đến cuối năm 2014, Thu Thủy và bạn trai bí mật tổ chức đám cưới khiến khán giả và người hâm mộ bất ngờ. Một năm sau kết hôn, vợ chồng Thu Thủy có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh và từ đó Thu Thủy cũng kín tiếng hơn về cuộc sống hôn nhân của mình.

Cuối năm 2017, Thu Thủy chia sẻ với báo chí về việc ly hôn sau 3 năm chung sống. Nữ ca sĩ chia sẻ, do không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống hôn nhân đã khiến cuộc hôn nhân của cô tan vỡ. Chồng của nữ ca sĩ không thấu hiểu được công việc của một nghệ sĩ và dần bỏ bê, không quan tâm đến cô cũng như con trai.