TP.HCM:

Ông Đoàn Ngọc Hải xin lỗi và hỗ trợ tiền cho hai du khách bị cướp

  • 02/10/2017 07:06
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài

ANTD.VN - Trong buổi ra quân, ông Đoàn Ngọc Hải thấy 2 du khách người Ấn Độ có vẻ mặt hớt hải trình báo bị cướp túi xách với CSGT đi cùng đoàn liên ngành nên ông Hải đã tới xin lỗi và hỗ trợ tiền cho 2 du người này nhưng họ nhất quyết không nhận.

Theo đó, tối 1-10, đoàn liên ngành do ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1 dẫn đầu đã chỉ đạo xử phạt hàng loạt ôtô vi phạm vỉa hè, những trường hợp không có tài xế ông Hải cho niêm phong, cẩu xe về trụ sở xử lý. Nhiều hàng quán bày bếp nấu, bảng hiệu, tấm bạc tràn lan ra vỉa hè cũng bị đoàn liên ngành lập biên bản thu giữ.

Ông Đoàn Ngọc Hải xin lỗi và hỗ trợ tiền cho hai du khách bị cướp ảnh 1

2 du khách nhất quyết không nhận tiền hỗ trợ từ ông Hải

Trong lúc đoàn đang lập biên bản một ô tô đậu vỉa hè trước Thảo Cầm Viên trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm thuộc địa bàn phường Bến Nghé, ông Hải thấy 2 du khách người Ấn Độ vẻ mặt hớt hải chạy tới viên CSGT đi chung với đoàn liên ngành trình báo vừa bị cướp giỏ xách, cách đó vài trăm mét. Sau một lúc trao đổi, ông Hải lấy tiền của mình có ý định hỗ trợ cho 2 du khách vừa mất tài sản nhưng họ một mực không nhận và chỉ mong muốn tìm lại được giỏ xách.

Ông Đoàn Ngọc Hải xin lỗi và hỗ trợ tiền cho hai du khách bị cướp ảnh 2

Trong buổi ra quân đoàn cũng xử phạt nhiều trường hợp vi phạm vỉa hè khác

Sau đó, ông Hải đã gửi lời xin lỗi đến họ vì chuyện đáng tiếc xảy ra. Lực lượng chức năng địa phương đã dùng xe chuyên dụng đưa 2 du khách về trụ sở để làm biên bản, điều tra vụ việc.

Tin cùng chuyên mục