TP. Hồ Chí Minh

Ông Đoàn Ngọc Hải: "Tôi nhận được 3.000 tin nhắn ủng hộ, 6 tin dọa giết"

ANTD.VN - Sau khi ông Đoàn Ngọc Hải công khai số điện thoại cá nhân đã liên tục nhận được tin nhắn ủng hộ đồng tình của người dân, tuy nhiên một số trường hợp gửi tin nhắn, gọi điện dọa giết ông. Hiện những số điện thoại có lời đe dọa đã bị ông Hải gửi qua Công an để truy xét, xử lý.

Tối 4-9, ông Đoàn Ngọc Hải – Phó chủ tịch UBND quận 1 tiếp tục “xuống đường” dẫn đầu đoàn liên ngành lập lại trật tự đô thị trên địa bàn. Trong buổi ra quân, đoàn liên ngành đã lập biên bản xử phạt hàng loạt quán nhậu, quán ăn, quán cà phê trên các tuyến đường Trần Quang Khải, Hoàng Sa, Trần Nhật Duật, Lê Văn Hưu, Trần Hưng Đạo,… về các lỗi để bàn ghế, xe máy của khách chiếm chọn vỉa hè.

Ông Hải bị một số trường hợp nhắn tin dọa giết, sau khi công khai số điện thoại

Lần ra quân này, hơn chục ô tô đỗ sai quy định cũng bị ông Hải yêu lập biên bản. Bên cạnh đó, nhiều gia đình, hộ kinh doanh để bậc tam cấp ngoài vỉa hè cũng bị đoàn liên ngành thu giữ. Trong lúc ra quân, ông Hải cũng yêu cầu điều chuyển một nữ tổ trưởng tổ trật tự đô thị phường Tân Định, quận 1 do chưa hoàn thành nhiệm vụ.

Trong buổi tối, trao đổi nhanh với PV, ông Hải cho hay sau khi công khai số điện thoại cá nhân thì nhận được hơn 3.000 tin nhắn sự đồng tình, ủng hộ của người dân, tuy nhiên có 6 trường hợp gửi tin nhắn, gọi điện dọa giết ông. Hiện những số điện thoại có lời đe dọa đã bị ông Hải gửi qua Công an phối hợp để truy xét, xử lý.

Sau khi công khai số điện thoại cá nhân, ông Hải cũng cam kết nếu nhận được phản ánh của người dân sẽ xử lý ngay lập tức, không để tình trạng vi phạm kéo dài.