Nụ cười trên khuôn mặt những người từng sa ngã

  • 30/11/2013 12:45
  • 0 bình luận
  • Cao Văn Tuấn
  • In bài
ANTĐ - Ngày 29-11-2013, không khí của Trung tâm lao động xã hội số 5 Hà Nội như sôi động hơn, khi các học viên tại đây được tham gia chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện.
Khác với các ngày thường, hôm nay các học viên được tham gia một chường trình văn nghệ đầy ý nghĩa. Các học viên hào ứng hơn khi chuẩn bị bàn ghế và sân khấu của chương trình cùng với các thành viên trong ban tổ chức và các tình nguyện viên của các trường đại học như Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Tài chính...

Nụ cười trên khuôn mặt những người từng sa ngã ảnh 1
Hát giao lưu giữa học viên và các nghệ sĩ 


Nụ cười lại nở trên môi từng học viên khi được tham gia chương trình văn nghệ đặc biệt
. Chính những tiếng hát được cất lên từ các nghệ sĩ, với nét trầm bổng, du dương, lúc tình cảm, nhẹ nhàng, lúc sôi động, giục giã... đã khiến các học viên trở nên tươi trẻ hơn, như vơi đi nhưng nỗi buồn thầm kín. Từng gây ra những sai lầm, giờ đây họ đang từng ngày, từng giờ phấn đấu để làm lại cuộc đời.

Chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện có sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Ngọc Khuê, NSƯT Hồng Liên, ca sĩ Thu Thủy, ca sĩ Duy Khánh, ca sĩ Xuân Thuật, đặc biệt là sự xuất hiện của các ca sĩ nhí 
Bích Hằng, bé Vũ Thái An con gái của ca sĩ Thái Thùy Linh và bé Mai Chí Công...

Nụ cười trên khuôn mặt những người từng sa ngã ảnh 2
Nụ cười của các học viên 


Với các học viên nơi đây, chương trình ca nhạc này có ý nghĩa rất lớn. Tiếng hát của các nghệ sĩ như một liều thuốc tinh thần cho các học viên đã từng sa ngã trước đây, thúc giục họ lao động, cải tạo tốt hơn để sớm trở về, hoà nhập với cộng đồng. Mang âm nhạc đến bệnh viện đã mang tới niềm vui, thắp lên hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn cho họ!

Tin cùng chuyên mục