NSND Quốc Trượng nhận Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

  • 27/04/2018 00:30
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 26-4 tại Hà Nội, NSND Quốc Trượng, Giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội đã vinh dự nhận Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vì những thành tích xuất sắc trong xây dựng và tổ chức hoạt động nghệ thuật biểu diễn tại địa phương năm 2017.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Vương Duy Biên đã trao tấm Bằng khen cho NSND Quốc Trượng tại Lễ phát động thi đua đặc biệt "Làm theo lời Bác-Thi đua giành 3 Nhất" chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc, do Nhà hát Chèo Quân đội tổ chức. 

Cũng nhân dịp này, nhà hát đã vinh dự nhận "Cờ thi đua của Bộ" bên cạnh 3 đơn vị khác là Đoàn Nghệ thuật tỉnh Hà Giang, Đoàn Ca Múa Nhạc Dân tộc tỉnh Đăk Nông và Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM.

NSND Quốc Trượng nhận Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ảnh 1
Thứ trưởng Bộ VHTTDL Vương Duy Biên trao tặng Cờ thi đua của Bộ cho Nhà hát Chèo Quân đội 

Qua đợt phát động thi đua đặc biệt, các chiến sỹ, cán bộ của Nhà hát Chèo Quân đội sẽ có thêm động lực và quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Đặc biệt, đợt thi đua còn góp phần quán triệt sâu sắc tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về thi đua yêu nước tới các cán bộ, chiến sỹ trong nhà hát.

Tin cùng chuyên mục