Nóng: Ngôi sao của những bản "hit" Alan Walker sắp đến Việt Nam

ANTD.VN - Alan Walker - chủ nhân của những ca khúc đình đám trong thời gian gần đây như “Faded”, “Sing me to sleep”, “Force” … sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 12 tới.

Theo thông tin mới nhất, ngôi sao 19 tuổi Alan Walker sẽ có mặt tại TP.HCM để biểu diễn vào ngày 8-12 tới. Được biết, Việt Nam là điểm đến đầu tiên tại Đông Nam Á mà Alan Walker lựa chọn cho tour diễn châu Á của mình.

Alan Walker sẽ biểu diễn tại TP.HCM vào ngày 8-12

Ngoài sự xuất hiện của Alan Walker, người hâm mộ tại TP.HCM nhiều khả năng còn được tiếp đón 2 ngôi sao EDM khác là Alesso và KSHMR. Theo nhiều nguồn tin, Alan Walker sẽ biểu diễn tại Ravolution Music Festival – Lễ hội âm nhạc điện tử do Anternation, Kingdom Corporation và Green House tổ chức. Thông tin về vé hiện vẫn chưa được tiết lộ. 

Tài năng trẻ người Na Uy là người đứng sau một loạt ca khúc "gây nghiện" trên toàn cầu

Alan Walker sinh năm 1997, là nhà sản xuất thu âm người Na Uy, sinh ra tại Anh. Anh trở nên nổi tiếng khi ca khúc “Faded” do anh sản xuất với sự góp giọng của Iselin Solheim, ca sỹ người Na Uy tạo nên "cơn sốt" trên toàn thế giới. Đến thời điểm này, video ca khúc trên đã đạt hơn 720 triệu lượt xem trên Youtube, lọt top 40 video được yêu thích nhất. Ngoài "Faded", Alan Walker còn được biết đến với những bản nhạc đình đám như “Sing me to sleep”, “Force”, “Spectre”, “135”…