Nhận tiền gửi từ Malaysia về Việt Nam chỉ mất 10 phút

  • 23/11/2011 15:18
  • 2 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Dịch vụ chuyển tiền nhanh cho phép khách hàng nhận tiền trong vòng 10 phút, số tiền chuyển tối đa trong ngày không vượt 3.000 USD cho một khách hàng.

Nhằm tạo thêm kênh chuyển tiền hiệu quả với chi phí thấp cho lao động Việt Nam tại Malaysia, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã hợp tác với ngân hàng MayBank, một trong những ngân hàng lớn nhất tại Malaysia (với 384 chi nhánh trong nước và hơn 90 chi nhánh, văn phòng tại nước ngoài) để triển khai dịch vụ chuyển tiền kiều hối từ Malaysia về Việt Nam qua hệ thống chuyển tiền nhanh MayBank Money Express (MME).

Dịch vụ chuyển tiền nhanh cho phép khách hàng nhận tiền trong vòng 10 phút, số tiền chuyển tối đa trong ngày không vượt 3.000USD cho một khách hàng, phí chuyển tiền thu trọn gói tại đầu người gửi. Hiện nay tại Malaysia có khoảng gần 130.000 người lao động Việt Nam đang làm việc chủ yếu trong các lĩnh vực dệt may, sản xuất – chế tạo, nhà hàng – khách sạn và xây dựng.

Vietinbank cũng cho biết, bắt đầu từ ngày 1-12-2011 đến ngày 31-1-2012, sẽ triển khai chương trình khuyến mãi dịch vụ kiều hối “Tiền lộc sinh sôi, tết vui gấp bội” dành cho khách hàng nhận tiền Western Union tại các chi nhánh và đại lý phụ.

Tin cùng chuyên mục