• BAOVIET Bank khai trương chi nhánh đầu tiên tại Quảng Ninh

  BAOVIET Bank khai trương chi nhánh đầu tiên tại Quảng Ninh

  ANTD.VN - Việc chính thức gia nhập thị trường tài chính tại Quảng Ninh đã nâng số điểm giao dịch của BAOVIET Bank lên 41 điểm trên toàn quốc, đánh dấu sự phát triển của ngân hàng tại địa bàn kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

 • Hoàn thành rà soát lương tối thiểu vùng trước 30-4

  Hoàn thành rà soát lương tối thiểu vùng trước 30-4

  ANTD.VN - Trước ngày 30-4, Bộ LĐ-TB&XH sẽ hoàn thiện việc rà soát, lấy ý kiến về mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động trong năm 2017 để lấy căn cứ thực hiện lộ trình tăng lương trong năm 2018.

 • Israel bắt giám đốc điều hành chi nhánh ngân hàng Deutsche Bank

  Israel bắt giám đốc điều hành chi nhánh ngân hàng Deutsche Bank

  ANTD.VN - Cơ quan Thuế vụ Israel cho biết, một giám đốc điều hành (CEO) của chi nhánh ngân hàng Deutsche Bank – ngân hàng lớn nhất của Đức - đã bị bắt giữ và sau đó được cho tại ngoại, vì tình nghi báo cáo sai nhiều giao dịch trị giá hơn 550 triệu shekel (147 triệu USD) trong hơn 6 năm qua.

 • Cuối năm, lại lo ATM nghẽn

  Cuối năm, lại lo ATM nghẽn

  ANTD.VN - Nhiều ngân hàng cho biết đã có kế hoạch nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn hoạt động ATM vào dịp cuối năm và Tết Nguyên đán 2017. 

 • Hy hữu: Dùng máy xúc trộm tiền ngân hàng

  Hy hữu: Dùng máy xúc trộm tiền ngân hàng

  ANTD.VN - Một người đàn ông 29 tuổi họ Luo đã lái chiếc máy xúc tới một chi nhánh Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc ở thành phố Mai Châu, tỉnh Quảng Đông và đào một hố lớn xung quanh cửa nhằm trộm tiền ngân hàng.

 • TPBank khai trương chi nhánh đầu tiên tại Thanh Hóa

  TPBank khai trương chi nhánh đầu tiên tại Thanh Hóa

  ANTD.VN -Điểm giao dịch mới nhất của TPBank vừa được khai trương tại thành phố Thanh Hoá, đánh dấu thêm bước đi quan trọng trong chiến lược mở rộng, phát triển mạng lưới của TPBank trên toàn quốc.

 • Chủ sàn vàng BBG lĩnh án 20 năm tù

  Chủ sàn vàng BBG lĩnh án 20 năm tù

  ANTD.VN - Sau 2 ngày xét xử, TAND TP Hải Phòng đã tuyên phạt 20 năm tù đối với Lê Minh Quang (SN 1983, HKTT ở xã Trung Lập, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng), nguyên Chủ tịch HĐQT nhóm công ty BBG - “trùm” kinh doanh vàng trái phép. HĐXX cũng tuyên Lê Minh Quang phải bồi hoàn toàn bộ số tiền hơn 385 tỷ đồng do đối tượng đã lợi dụng tín nhiệm lừa đảo chiếm đoạt của người dân.

 • Người dân nhặt giúp tiền bị gió thổi bay tứ tán

  Người dân nhặt giúp tiền bị gió thổi bay tứ tán

  ANTD.VN - Một người đàn ông ở Trung Quốc đã bất cẩn đánh rơi 30.000 nhân dân tệ trên vỉa hè và nhìn theo một cách bất lực do bị gió thổi bay tứ tung. Rất may sau đó mọi người đã xúm lại nhặt giúp.

 • Đảm bảo ANTT tại các cơ sở kinh doanh vàng, bạc

  Đảm bảo ANTT tại các cơ sở kinh doanh vàng, bạc

  ANTD.VN - Nắm và dự báo tình hình tội phạm hoạt động liên quan đến các ngân hàng, các cơ sở kinh doanh vàng bạc có dấu hiệu phức tạp dịp cuối năm, CAQ Thanh Xuân, Hà Nội đã chủ động xây dựng kế hoạch, tập huấn cho các chi nhánh ngân hàng, chủ các cơ sở kinh doanh vàng bạc đá quý trên địa bàn.

 • Mỹ phạt ngân hàng Trung Quốc 215 triệu USD

  Mỹ phạt ngân hàng Trung Quốc 215 triệu USD

  ANTD.VN - Sở Tài chính New York (DFS) của Mỹ ngày 4-11 đã phạt Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc 215 triệu USD vì vi phạm quy định pháp luật về chống rửa tiền và che giấu các giao dịch tài chính liên quan đến Nga và Trung Quốc. 

 • Khó quản taxi ngoại tỉnh đeo biển Hà Nội

  Khó quản taxi ngoại tỉnh đeo biển Hà Nội

  ANTD.VN - Hà Nội hiện có khoảng 3.000 xe taxi có phù hiệu do các tỉnh, thành phố lân cận cấp rồi vòng về Hà Nội hoạt động. Sở GTVT Hà Nội cũng đã nhiều lần ra tay chấn chỉnh tình trạng này nhưng chưa hiệu quả và taxi ngoại tỉnh vẫn hoạt động nhộn nhịp trên địa bàn Thủ đô.

 • Đề xuất Bộ Công an quản lý hoạt động kinh doanh đòi nợ

  Đề xuất Bộ Công an quản lý hoạt động kinh doanh đòi nợ

  ANTD.VN - Vi phạm chủ yếu của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đòi nợ là về an ninh trật tự xã hội. Điều này theo đại diện Bộ Tài chính do vai trò của các cơ quan quản lý Nhà nước còn mờ nhạt, chỉ khi xảy ra các vụ việc thì lực lượng công an mới tham gia xử lý để ổn định an ninh, trật tự xã hội.

 • Hà Nội "ngạt thở" với 3.000 taxi ngoại tỉnh

  Hà Nội "ngạt thở" với 3.000 taxi ngoại tỉnh

  ANTD.VN - Trong khi Hà Nội đã hạn chế việc phát triển mới xe taxi để giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông thì hiện có khoảng 3.000 xe taxi đăng ký phù hiệu tại các tỉnh, thành phố lân cận nhưng lại dồn về Thủ đô hoạt động. Thực trạng này đã gây bất bình trong các doanh nghiệp taxi, gia tăng tình trạng ùn tắc và khó kiểm soát hoạt động vận tải trên địa bàn thành phố.