• Nhận kiều hối tại Agribank để có cơ hội trúng hàng nghìn quà tặng

  Nhận kiều hối tại Agribank để có cơ hội trúng hàng nghìn quà tặng

  ANTD.VN - Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp Lễ 30/4 và 1/5, Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Kiều hối tưng bừng – Quà mừng đại Lễ” dành cho khách hàng nhận tiền Western Union tại các điểm giao dịch của Agribank với 4.650 giải thưởng trị giá lên đến 650 triệu đồng

 • Cuối năm - thời điểm “vàng” mua nhà như ý

  Cuối năm - thời điểm “vàng” mua nhà như ý

  ANTD.VN -  Đã thành thông lệ, cuối năm được coi là thời điểm “vàng” để mua nhà của đông đảo khách hàng thông thái vì được lợi đơn, lợi kép khi các chủ đầu tư tung ra nhiều chính sách ưu đãi khủng, ngân hàng cũng đẩy mạnh chính sách hỗ trợ khoản vay siêu hấp dẫn.

 • ABMT - Sản phẩm kiều hối tiên phong của VietinBank

  ABMT - Sản phẩm kiều hối tiên phong của VietinBank

  ANTD.VN -VietinBank đã nghiên cứu và sớm cho ra đời sản phẩm nhận tiền Western Union (WU) ABMT (nhận tiền WU vào tài khoản trên VietinBank iPay). Đến nay, VietinBank là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam triển khai dịch vụ ABMT giúp khách hàng có thể nhận kiều hối nhanh chóng và an toàn.

 • VietinBank dùng Samsung Galaxy S7 Edge hút khách

  VietinBank dùng Samsung Galaxy S7 Edge hút khách

  ANTD.VN -Từ nay đến hết ngày 1/12/2016, VietinBank triển khai chương trình “Quà tặng trao tay, rinh ngay S7 Edge” dành cho khách hàng cá nhân. 30 điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge cùng hàng nghìn giải thưởng hấp dẫn với tổng trị giá lên tới 7 tỷ đồng.

 • "Nhận tiền kiều hối - Đón quà MB 2015"

  "Nhận tiền kiều hối - Đón quà MB 2015"

  ANTĐ - Từ ngày 25-11-2015 đến hết 3-2-2016, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) triển khai chương trình  khuyến mãi “Nhận tiền kiều hối - Đón quà MB 2015” nhằm tri ân các khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ nhận tiền kiều hối tại MB với hơn 4.000 phần quà hấp dẫn. 

 • Cơ hội trúng iPhone 6 khi nhận kiều hối

  Cơ hội trúng iPhone 6 khi nhận kiều hối

  ANTĐ - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) cho biết, từ 6-4 đến 31-5-2015, khi giao dịch nhận tiền qua dịch vụ Western Union khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng điện thoại iPhone 6. 

 • Nhận kiều hối được miễn thuế

  Nhận kiều hối được miễn thuế

  ANTĐ - Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản về việc khuyến khích người Việt Nam ở nước ngoài chuyển tiền về nước. Theo đó, người thụ hưởng sẽ không phải đóng thuế thu nhập đối với các khoản ngoại tệ từ nước ngoài chuyển về.

 • Những món quà xuân giàu ý nghĩa

  Những món quà xuân giàu ý nghĩa

  ANTĐ - Chương trình tặng quà “Nhận tiền người thân, đón quà MB” đang được Ngân hàng TMCP Quân đội triển khai, mang niềm vui, hạnh phúc đến nhiều gia đình có người thân tại nước ngoài chuyển kiều hối về Việt Nam nhân dịp năm mới 2014 và Tết Nguyên đán Giáp Ngọ. Đây là những món quà xuân thiết thực và giàu ý nghĩa. 

 • Người dân thích nhận kiều hối bằng tiền Việt

  Người dân thích nhận kiều hối bằng tiền Việt

  ANTĐ - Theo dự báo, lượng kiều hối năm 2013 có thể đạt tới 11 tỷ USD. Ông Phạm Thanh Hà - Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho biết: “Với sự ổn định của tỷ giá, vị thế của đồng nội tệ được nâng cao, xu hướng nhận kiều hối bằng VND ngày càng phổ biến”.

 • Về dự thảo cấm cho tặng biếu bằng ngoại tệ: Vừa không khả thi vừa nhiều hệ lụy

  Về dự thảo cấm cho tặng biếu bằng ngoại tệ: Vừa không khả thi vừa nhiều hệ lụy

  ANTĐ - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đang lấy ý kiến tổ chức, cá nhân về Dự thảo Nghị định hướng dẫn thi hành một số điều của Pháp lệnh Ngoại hối và Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh Ngoại hối. Vấn đề được dư luận quan tâm bàn luận và có nhiều ý kiến trái chiều đó là dự thảo  dự kiến cấm cá nhân cho - tặng ngoại tệ lẫn nhau và cấm người nước ngoài gửi tiết kiệm ngoại tệ tại Việt Nam. Các chuyên gia kinh tế cho rằng quy định cấm như vậy không những không  có tính khả thi mà còn dẫn đến nhiều hệ lụy…

 • Lấy chất lượng cuộc sống làm thước đo tăng trưởng

  Lấy chất lượng cuộc sống làm thước đo tăng trưởng

  ANTĐ - Hôm qua, 24-10, Quốc hội đã thảo luận tại tổ về tình hình kinh tế - xã hội năm 2013, kế hoạch năm 2014 - 2015. Ghi nhận những nỗ lực của Chính phủ đã có được thành tựu trong bối cảnh nhiều khó khăn, các ĐBQH cũng chỉ ra nhiều tồn tại, hạn chế cần được khắc phục.

 • Cuba chấm dứt hệ thống “tiền tệ kép”

  Cuba chấm dứt hệ thống “tiền tệ kép”

  ANTĐ - Tờ Granma, cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Cuba, ngày 22-10 cho biết, Hội đồng Bộ trưởng Cuba đã nhất trí thông qua lịch trình thực hiện các biện pháp hợp nhất hóa trao đổi tiền tệ, chấm dứt hệ thống “tiền tệ kép” kéo dài 19 năm qua. 

 • Kiều hối có thể đạt mức kỷ lục 11 tỷ USD

  Kiều hối có thể đạt mức kỷ lục 11 tỷ USD

  (ANTĐ) - Theo dự báo của Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, kiều hối năm nay có thể đạt từ 10 - 11 tỷ USD (tăng khoảng 15 - 20% so với năm 2011). Đây là mức tăng mạnh nhất trong vòng 4 năm qua. 

 • Kiều hối gia tăng bất chấp kinh tế khó khăn

  Kiều hối gia tăng bất chấp kinh tế khó khăn

  ANTĐ - Mặc dù kinh tế các nước gặp không ít khó khăn nhưng theo dự báo của các chuyên gia, lượng kiều hối năm nay vẫn có thể đạt 10-11 tỷ USD. Con số này được đánh giá là khả quan vì chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm, lượng kiều hối đã đạt hơn 6,3 tỷ USD.

 • Kiều hối tăng bất chấp khủng hoảng

  Kiều hối tăng bất chấp khủng hoảng

  ANTĐ - Ngân hàng Thế giới (WB) cho biết, lượng kiều hối chuyển qua ngân hàng đạt 372 tỷ USD năm 2011 và con số này được dự đoán sẽ tăng lên 467 tỷ USD năm 2014.

 • 52% kiều hối chảy vào bất động sản

  52% kiều hối chảy vào bất động sản

  Năm 2011, nguồn kiều hối của kiều bào gửi về Việt Nam đạt trên 9 tỷ USD, tăng gần 1,5 tỷ USD so với 2010. Thống kê của Ủy ban giám sát tài chính Quốc gia cho thấy, có tới 52% nguồn kiều hối đổ vào bất động sản. ANTĐ -

 • Dùng thẻ Master Card được bảo hiểm trọn gói các thiết bị điện tử

  Dùng thẻ Master Card được bảo hiểm trọn gói các thiết bị điện tử

  ANTĐ - Từ ngày 6/12/2011, Ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABank) ra mắt thẻ tín dụng quốc tế MasterCard DaiABank với nhiều tính năng và tiện ích riêng biệt. Đó là chủ thẻ sẽ được hưởng bảo hiểm trọn gói cho các thiết bị điện tử từ điện thoại di động, máy tính cá nhân đến các thiết bị điện gia dụng như ti vi, tủ lạnh trong gia đình…

 • Bán USD trái phép sẽ bị tịch thu

  Bán USD trái phép sẽ bị tịch thu

  ANTĐ - Theo nghị định 95 của Chính phủ vừa được ban hành, từ tháng 11-2011, nếu bán USD tại những cơ sở không có giấy phép thu đổi ngoại tệ người vi phạm sẽ bị phạt từ 50 -100 triệu đồng và tịch thu tang vật.