• ABMT - Sản phẩm kiều hối tiên phong của VietinBank

  ABMT - Sản phẩm kiều hối tiên phong của VietinBank

  ANTD.VN -VietinBank đã nghiên cứu và sớm cho ra đời sản phẩm nhận tiền Western Union (WU) ABMT (nhận tiền WU vào tài khoản trên VietinBank iPay). Đến nay, VietinBank là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam triển khai dịch vụ ABMT giúp khách hàng có thể nhận kiều hối nhanh chóng và an toàn.

 • Cơ hội trúng iPhone 6 khi nhận kiều hối

  Cơ hội trúng iPhone 6 khi nhận kiều hối

  ANTĐ - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) cho biết, từ 6-4 đến 31-5-2015, khi giao dịch nhận tiền qua dịch vụ Western Union khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng điện thoại iPhone 6. 

 • VietinBank mở rộng mạng lưới tại Lào

  VietinBank mở rộng mạng lưới tại Lào

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Công Thương (VietinBank) cho biết, cuối tháng 3, VietinBank sẽ tiếp tục khai trương Phòng giao dịch Pakse thuộc Chi nhánh VietinBank Lào tại địa chỉ tổ 22, bản Phonkoung, huyện Pakse, tỉnh Champasak, Lào.

 • Những món quà xuân giàu ý nghĩa

  Những món quà xuân giàu ý nghĩa

  ANTĐ - Chương trình tặng quà “Nhận tiền người thân, đón quà MB” đang được Ngân hàng TMCP Quân đội triển khai, mang niềm vui, hạnh phúc đến nhiều gia đình có người thân tại nước ngoài chuyển kiều hối về Việt Nam nhân dịp năm mới 2014 và Tết Nguyên đán Giáp Ngọ. Đây là những món quà xuân thiết thực và giàu ý nghĩa. 

 • VPBank lần thứ 2 đạt giải Thương hiệu mạnh Việt Nam

  VPBank lần thứ 2 đạt giải Thương hiệu mạnh Việt Nam

  ANTĐ - Ngày 16/03/2013 tại Hà Nội, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng ( VPBank) vinh dự đón nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2012 do Thời báo kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp tổ chức và trao tặng. Đây là lần thứ 2 liên tiếp VPBank được vinh dự trao tặng giải thưởng uy tín này.

 • Kiều hối gia tăng bất chấp kinh tế khó khăn

  Kiều hối gia tăng bất chấp kinh tế khó khăn

  ANTĐ - Mặc dù kinh tế các nước gặp không ít khó khăn nhưng theo dự báo của các chuyên gia, lượng kiều hối năm nay vẫn có thể đạt 10-11 tỷ USD. Con số này được đánh giá là khả quan vì chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm, lượng kiều hối đã đạt hơn 6,3 tỷ USD.

 • Nhận tiền trực tuyến bằng tài khoản Techcombank

  Nhận tiền trực tuyến bằng tài khoản Techcombank

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) cho biết, nhằm tăng thêm sự thuận tiện cho khách hàng, từ ngày 23-7 Techcombank và Western Union ra mắt dịch vụ Nhận tiền Western Union trực tuyến.