Người phụ nữ bỏ quên điện thoại trên xe taxi, được Công an tận tình giúp đỡ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Công an phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã hỗ trợ người dân tìm lại chiếc điện thoại bỏ quên trên xe taxi.

Khoảng 18h ngày 18-2-2022, chị Phan Thị Ngọc Yến (SN 1983, trú tại quận 12, TP HCM) đến Công an phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội trình báo về việc để quên chiếc điện thoại OPPO trên xe taxi BKS: 29A.995.48. Chị Yến đã gọi vào số máy để quên nhưng không có ai nghe máy, sau đó thì không liên lạc được.

Công an phường Hàng Trống giúp người dân tìm được chiếc điện thoại bỏ quên

Công an phường Hàng Trống giúp người dân tìm được chiếc điện thoại bỏ quên

​Ngay sau khi tiếp nhận tin, Công an phường Hàng Trống đã động viên, đề nghị chị Yến trình bày rõ sự việc và cung cấp thêm thông tin, trên cơ sở đó đã khẩn trương rà soát, xác minh thông tin liên quan đến sự việc.

Qua rà soát BKS xe, Công an phường Hàng Trống đã xác minh được lái xe là anh N.V.A ở huyện Thanh Trì, Hà Nội. Đến 19h15’ cùng ngày, Công an phường đã liên hệ được với anh V.A, xác định có 1 chiếc điện thoại màu đen trên xe nhưng đã hết pin. Sau đó lái xe đã nhờ người mang chiếc điện thoại trên đến Công an phường Hàng Trống để trao trả lại cho chị Yến.

Tại trụ sở Công an phường Hàng Trống, chị Yến xúc động và bày tỏ lời cảm ơn trước sự nhiệt tình, khẩn trương của CBCS Công an khi người dân cần sự giúp đỡ.