• Sức mạnh của người mẹ

  Sức mạnh của người mẹ

  ANTD.VN - Thời xa xưa, ở một vùng nọ, có hai bộ lạc là kẻ thù truyền kiếp của nhau, một sống dưới thung lũng và một ở trên núi cao, họ sẵn sàng chiến đấu tới cùng nếu một trong hai bên xâm phạm vào vùng đất và quyền lợi của nhau. 

 • Con trai bật khóc khi đọc thư của mẹ

  Con trai bật khóc khi đọc thư của mẹ

  ANTD.VN - Bức thư của một người mẹ ở thành phố Lạc Dương gửi con trai rời nhà đi tìm việc làm ở Trịnh Châu đã được chia sẻ rộng rãi trên truyền thông và mạng xã hội Trung Quốc, khiến nhiều cư dân mạng xúc động. 

 • Chìa khóa của niềm vui

  Chìa khóa của niềm vui

  ANTD.VN - Sáng chủ nhật, ông Harry đi dạo cùng một người bạn trên con đường rất đẹp cạnh bờ sông, họ vừa đi vừa trò chuyện rôm rả. 

 • Mẹ xích chân con gái vào cột đèn gây phẫn nộ

  Mẹ xích chân con gái vào cột đèn gây phẫn nộ

  ANTD.VN - Bức ảnh chụp một học sinh tiểu học bị xích một chân vào cột đèn tại một tòa nhà chung cư đã nhanh chóng lan truyền trên mạng Internet, khiến nhiều người Malaysia bị sốc và bày tỏ sự phẫn nộ trên mạng xã hội. 

 • Đối xử bằng tình yêu

  Đối xử bằng tình yêu

  ANTD.VN - Từ khi các trò chơi điện tử tương tác có những mô hình thực tế trên màn hình lớn ở các khu vui chơi xuất hiện, Simon cũng mê tít giống như các bạn nhỏ trong khu phố. 

 • Nước mắt đã rơi trên bàn phím

  Nước mắt đã rơi trên bàn phím

  ANTĐ - Trên facebook vừa lan truyền câu chuyện về cậu bé xấu số Trần Văn Thắng quê ở Quảng Ngãi qua đời vì bị chó dại cắn. 

 • Hãy biết thông cảm

  Hãy biết thông cảm

  ANTĐ - Trời mùa hè nắng nóng hầm hập, vô cùng oi bức. Tại bến chờ xe buýt, những người khách đứng chờ xe ai cũng nhăn nhó, thậm chí là cau có vì quá nóng, quá mệt. 

 • Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

  Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

  ANTĐ - Trưa nào Phillip cũng ăn trưa tại quán quen thuộc dưới tòa nhà anh làm việc vì đồ ăn ở đây ngon, sạch sẽ, còn ông chủ quán lại vô cùng thân thiện và hiếu khách. Một buổi trưa anh đang ăn thì bàn bên cạnh có hai mẹ con vào ngồi. 

 • Món quà lớn nhất

  Món quà lớn nhất

  ANTĐ - Người mẹ yêu dấu trút hơi thở cuối cùng sau gần 5 năm chiến đấu với bệnh tật. Cô bé Anna 14 tuổi khóc hết nước mắt và cô càng không thể chấp nhận được việc bố cô ký giấy hiến tặng van tim cùng giác mạc của mẹ cho bệnh viện.  

 • Cúi xuống, nhìn lại mình

  Cúi xuống, nhìn lại mình

  ANTĐ - Thật không thể hiểu lớp trẻ bây giờ đầu óc ra sao? Mấy trang mạng vừa đăng tải hình ảnh một nam sinh quỳ giữa sân trường van xin tình cảm của cô bạn gái, trong tiếng cười nhạo xung quanh.

 • Biết sống sẻ chia

  Biết sống sẻ chia

  ANTĐ - Trong một khu phố đông đúc nọ có hai cửa hàng bán đồ giải khát, một cửa hàng lớn và một cửa hàng nhỏ, cửa hàng lớn mở đã lâu và đồ uống ngon nên rất đông khách. Một buổi trưa trời nắng nóng khủng khiếp, có một người phụ nữ bế một cô bé đang nhễ nhại mồ hôi và khóc ngằn ngặt vào trong cửa hàng giải khát lớn để mua đồ uống. 

 • Không làm trái lương tâm

  Không làm trái lương tâm

  ANTĐ - Chủ nhật, John đưa cậu con trai 8 tuổi đi câu cá, thời tiết hôm nay rất đẹp nên ngoài hồ rất đông người câu cá, bơi lội, cắm trại… 

 • Có thai 9 tháng vẫn dẻo dai múa cột

  Có thai 9 tháng vẫn dẻo dai múa cột

  ANTĐ - Gần đây, một cô gái 27 tuổi họ Triệu, làm huấn luyện viên dạy múa cột ở thành phố An Sơn, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, đã gây sốt trên internet khi tung ảnh thể hiện những động tác múa dẻo dai dù cô đang mang thai ở tháng thứ chín.

 • 150 tình nguyện viên chăm sóc em bé trong ca sinh 5

  150 tình nguyện viên chăm sóc em bé trong ca sinh 5

  ANTĐ - Tháng 1 vừa qua, Kim Tucci, 26 tuổi ở thành phố Perth  (Australia) đã sinh 1 bé trai và 4 bé gái trong một ca sinh 5 tự nhiên. Khi những đứa trẻ chào đời, người mẹ trước đó đã có 3 con này đã may mắn có đội ngũ tình nguyện viên “hùng hậu” sẵn sàng chăm sóc các bé.